Wifi TP-Link TL-WR841N Chuẩn N

Wifi TP-Link TL-WR841N Chuẩn N 300Mbps | MAYTINHBINHDUONG

Router Wifi TP-Link TL-WR841N Chuẩn N 300Mbps sở hữu tốc độ kết nối chuẩn N. Giúp bạn hạn chế tối đa sự mất mát dữ liệu khi truyền tải trên khoảng cách xa và xuyên qua các vật chắn trong các văn phòng hoặc căn nhà cây dựng bằng bê tông. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng bắt được sóng ở khoảng cách kết nối rất xa nơi các thiết bị chuẩn 11g trước đây không thể làm được.

Wifi-TP-Link-TL-WR841N-Chuan-N-
Giá Chỉ: 370.000

 

Phạm Vi và Tốc Độ Không Dây Chuẩn N

Tuân theo chuẩn  IEEE 802.11n, thiết bị TL-WR841ND có thể thiết lập một hệ thống mạng không dây mạnh mẽ. Đạt được tốc độ gấp 15 lần và phạm vi gấp 5 lần đối với các sản phẩm 11g. Bên cạnh đó tốc độ truyền tải đạt được tới 300Mbps
Sản phẩm này cho thấy khả năng tuyệt vời trong việc giảm thiểu tình trạng mất mát dữ liệu. Vượt lên trên tất cả, bạn có thể dễ dàng chọn được hệ thống mạng không dây trong quá trình kết nối tầm xa. Nhiều chức năng mà các sản phẩm 11g kế thừa có thể không làm được. Nó cũng có nghĩa là bộ định tuyến sẽ có được một tốc độ tuyệt vời để kết nối liền lạc với hầu hết các ứng dụng chuyên biệt.

Wifi TP-Link TL-WR841N Chuẩn N

Chế Độ Bảo Mật Nâng Cao – Mã Hóa WPA/WPA2

Về vấn đề bảo mật đối với kết nối WI-FI. Chế độ mã hóa WEP đã không còn là một người vệ sĩ mạnh nhất và an toàn nhất đối với các mối đe dọa bên ngoài. Thiết bị TL-WR841ND được trang bị chế độ bảo mật WPA/WPA2. Tính năng này do tập đoàn công nghệ Wi-Fi Alliance thiết kế ra nhằm thúc đầy khả năng bảo mật đối với WLAN.

Wifi TP-Link TL-WR841N Chuẩn N

Nút WPS – Chế Độ Cải Đặt Bảo Mật Nhanh

Tương thích với chế độ Cài Đặt Bảo Mật WI-FI (WI-FI Protected Setup™) (WPS). Thiết bị TL-WR841ND nổi bật với chế độ cài đặt bảo mật nhanh cho phép người dùng có thể ngay lập tức cài đặt chế độ bảo mật chỉ bằng cách nhấn nút “WPS”. Tính năng này sẽ tạo ra một kết nối bảo mật WP2, giao thức mã hóa bảo mật cao hơn so với mã hóa WEP. Không chỉ nổi bật với khả năng cài đặt bảo mật nhanh hơn. Thiết bị này còn cho thấy sự thuận tiện khi bạn không cần phải nhớ mật khẩu!

Wifi TP-Link TL-WR841N Chuẩn N

IP QoS – Kiểm Soát Băng Thông Một Cách Hợp Lý

Khi sử dụng mạng không dây, thói quen lướt web bừa bãi. Và download ngốn băng thông của người dùng thường làm cho băng thông trong nhà. Chính vì vậy mà sản phẩm TL-WR841ND mang đến cho bạn tính năng IP QoS. Cho phép khả năng sử dụng tối ưu băng thông và kiểm soát băng thông tránh tình trạng tắc nghẽn, ngăn chặn việc lạm dụng băng thông. Bằng phương thức này, người dùng các mạng trung bình nhỏ sẽ được hưởng mức băng thông cụ thể theo như cam kết. Tránh các ứng dụng không quan trọng làm giảm hiệu suất mạng.

Dễ Dàng Cài Đặt

Thiết bị đi kèm với một đĩa CD với chức năng Easy Setup Assistant sẽ hướng dẫn bạn cài đặt từng bước một. Thậm chí cả phần cài đặt chức năng không dây và cấu hình bảo mật, rất thuận tiện cho người dùng. Đặc biệt là những người dùng mới làm quen với sản phẩm

Thông số kỹ thuật

– Kích thước : 192 x 130 x 33 mm
– Chuẩn không dây: IEEE 802.11n, IEEE 802.11g, IEEE 802.11b
– Tần số: 2.4 – 2.4835GHz
– Cổng
+ 4 cổng LAN 10/100Mbps
+ 1 cổng WAN 10/100Mbps
– Ăng ten:  5dBi
*2  ăng ten đẳng hướng cố định
– Bảo mật không dây: 64/128/152-bit WEP / WPA / WPA2,WPA-PSK / WPA2-PSK
– Tương thích hệ điều hành: Microsoft® Windows® 98SE, NT, 2000, XP, Vista™ hoặc Windows 7, MAC® OS, NetWare®, UNIX® hoặc Linux.

Trả lời