VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 Ti

VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 Ti EVO 6GB GDDR6 Gaming Đỉnh Cao

VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 Ti 6GB được chế tạo để mang đến hiệu suất vượt trội về đồ họa. Và tốc độ xử lý cho dàn máy tính PC của bạn.

VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 Ti

GeForce GTX 1660 Ti EVO 6GB GDDR6 được thiết kế tăng cường độ bền. Khả năng tương thích và hiệu suất cao để mang lại đồ họa 3D đẳng cấp cho TUF Gaming. Tăng cường các tính năng bao gồm Công nghệ Auto-Extreme, hỗ trợ kiểm tra khả năng tương thích TUF. Và hai quạt tản nhiệt với chất bôi trơn siêu tản nhiệt, cùng đó là khả năng chống bụi IP5X.

Khả năng Chống bụi IP5X

Quạt VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 Ti

Bụi được xem là kẻ thù số 1 đối với hệ thống tản nhiệt. Do đó, việc vệ sinh bụi bám ở cánh quạt là vô cùng cần thiết. Trong khi việc tháo rời cánh quạt để vệ sinh loại bỏ bụi bám bên trong lại khá khó khăn. Tích hợp công nghệ chống bụi IP5X này chính là giải pháp giúp cho vỏ máy không bị bám bởi các hạt bụi phiền phức. Vì vậy bạn sẽ không cần phải tháo lắp để vệ sinh liên tục.

Dầu nhớt bôi trơn với chất liệu đặc biệt

VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 Ti

Được pha trộn với chất bôi trơn bền vững được sử dụng trong lĩnh vực hàng không, hỗ trợ làm việc liên tục . Do đó VGA của bạn sẽ chạy cực kỳ êm ái.

Tản nhiệt Direct C U II

 Tản Nhiệt VGA ASUS TUF Gaming GeForce GTX 1660 Ti

Ống dẫn nhiệt bằng đồng nguyên chất tiếp xúc trực tiếp với khuôn để cải thiện khả năng truyền nhiệt phân tán làm mát.

Công nghệ sản xuất Auto-Extreme chính xác

Công nghệ Auto-Extreme là một quá trình sản xuất tự động có tính chính xác cực kỳ cao về chất lượng và thẩm mỹ. Nó đặt ra các tiêu chuẩn chính xác trong ngành bằng cách tất cả mối hàn được hoàn thành chỉ 1 lần duy nhất.

Tấm nền bảo vệ được gia cố

PCB được gia cố bởi một tấm ốp lưng kim loại nhôm giúp gia tăng thêm độ chắc chắn cho cấu trúc của VGA. Thiết kế này giúp chống uốn cong méo móp và bảo vệ các linh kiện bên trong khỏi hư hại.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

VGA  GeForce GTX 1660 Ti EVO 6GB GDDR6 có thiết kế vừa phải, gọn gàng. Tỷ lệ hoàn hảo trong khâu sản xuất giúp tối đa hoá khả năng tương thích với khung gầm mới nhất.

Khung thép cao cấp không gỉ

Khung giá đỡ của Dual được làm bằng thép không gỉ 304. Cứng hơn và khả năng chống chịu ăn mòn của thời gian tốt hơn.

Tính năng GPU Tweak II

Tiện ích của ASUS GPU Tweak II hỗ trợ điều chỉnh card đồ hoạ lên một tầm cao mới. Nó cho phép bạn cài đặt các thông số quan trọng bao gồm tần số bộ nhớ, đồng hồ lõi GPU và cài đặt điện áp một cách đơn giản nhất. Tuỳ chọn giám sát mọi thứ trong thời gian thực được cài đặt vận hành thông qua màn hình.

Kiểm tra khả năng tương thích TUF kết hợp với linh kiện khác

Các sản phẩm ASUS TUF Gaming và TUF Gaming Alliance từ các đối tác của ASUS sẽ được kiểm tra bổ sung để đảm bảo khả năng làm việc với nhau.

Công nghệ hiển thị tối ưu NVIDIA ® G-SYNC ™

VGA ASUS PH-GTX1650 tích hợp công nghệ hiển thị NVIDIA ® G-SYNC TM. Đem đến trải nghiệm tốc độ cao, làm tươi nhanh biến thiên siêu mượt mà. Hỗ trợ tối đa đồ họa cao và tốc độ hình ảnh nhanh.

Trả lời