Top 5 phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho Laptop

Giả lâp Android nhẹ

Top 5 ứng dụng giả lập Android nhẹ nhất cho laptop xách tay

16/01/2019

các ứng dụng giả lập bây giờ được khá nhiều loại kiểu người để ý. nếu bạn đang gặp cầu kỳ trong việc lựa mua cài đặt giả lập Android nhẹ thì hãy theo dấu ngay bài viết dưới đây của Sửa chữa laptop bộ 24h.com nhé.

TOP 5 PHẦN MỀM GIẢ LẬP ANDROID NHẸ NHẤT CHO laptop bộ

các ứng dụng giả lập bây giờ được khá nhiều kiểu người để ý. giả dụ bạn đang gặp khó trong việc lựa mua cài đặt giả lập Android nhẹ thì hãy theo dấu ngay bài viết dưới đây của Sửa chữa pc 24h.com.com nhé.

 
Giả lâp Android nhẹ 

BlueStacks

ứng dụng BlueStacks là 1 trong các ứng dụng giả lập Android được sử dụng phần đông nhất bây giờ. BlueStacks là ứng dụng được đánh giá là rẻ nhất, ổn định nhất và rất nhẹ dành cho laptop bộ. có BlueStacks, các bạn có thể kinh nghiệm lớn lớnàn bộ các ứng dụng, game trong kho của Android mà không bắt buộc bắt buộc cần buộc buộc bắt buộc cần đề nghị bắt buộc cài đặt thêm tiện ích nào hơic.

Ưu điểm:

– BlueStacks App Player đầy đủ miễn phí.
– không lời phải lập cấu hình Android SDK.
– Có thể cài đặt trực tiếp các file apk từ lắp thêm tính bàn vào BlueStacks.
– version mới cho phép mở đa dạng cửa sổ dưới dạng tab như trình duyệt.
 
 Phần mềm giả lập BlueStacks

ứng dụng giả lập BlueStacks

Hạn chế:

– người dùng nên tạo tài khoản và khiến cho 1 số thao tác đồng bộ có tài khoản BlueStacks.
– Cấu hình sản phẩm công nghệ buộc bắt buộc khủng, nếu không cực kỳ có thể bị treo thứ.
– Trong công đoạn hoạt động, BlueStacks làm thiết bị tính bàn bị chậm, giật, cho dù đã thiết lập lại tài nguyên trang bị cho nó.

Droid4X

ứng dụng này tuy không được dùng phần đông nhưng lại là 1 ứng dụng được giới chuyên gia đánh giá cao. mang sự hỗ trợ cho hai hệ điều hành là Windows và MAC OS X, Android4X có đến cho người trải nghiệm các lựa chọn cụ thể hơn. Cụ thể ứng dụng này có các ưu và khuyết điểm như sau:

Ưu điểm:

– Android4X được kết hợp các tiện ích khá hay như quay phim, chụp ảnh lcd trong giai đoạn dùng. có các tiện ích này thì đây vững Chắn chắn chắn là 1 ứng dụng không thể thiếu của các game thủ.
– Nhẹ, ổn định.
– bàn phím ảo hỗ trợ chơi bắn súng, nên chuyến đi vô cộng mượt. 
Phần mềm Android4X 
ứng dụng Android4X

Hạn chế:

– ko hỗ trợ chat voice.

Windroy

Đây là 1 trong các giả lập Android có dung lượng gọn nhẹ nhất và cài đặt nhanh nhất. mang bộ cài cực nhẹ, giả lập này cũng ko tốn quá đa dạng thời gian để cài đặt. Windroy được đánh giá cao vì chạy khá mượt trên các nền tảng dùng ngay thời điểm hiện tại.

Ưu điểm của Windroy:

– Bộ cài gọn nhẹ (chỉ khoảng 80MB).
– Cài đặt mau lẹ và ko đi kèm ứng dụng phụ hơic.
– Hoạt động khá mượt mà và không phải thứ tính có cấu hình quá cao như BlueStacks.
– công đoạn đăng nhập và dùng có những nét tương đồng rất lớn lớn lớn mang BlueStacks.
 
Phần mềm Windroy 
ứng dụng Windroy

nhược điểm:

– Giao diện mặc định của giả lập này sau khoản thời gian cài đặt lần đầu tiên trên sản phẩm công nghệ là tiếng Trung Quốc khiến bạn cần thay đổi lại ngôn ngữ.
– Chỉ hỗ trợ 1 bản loại Android duy nhất (bản loại 4.4).

Nox App Player

Đây là ứng dụng giả lập khá mới mẻ ngay thời điểm Trên thực tế, Nox App Player có tới 1 thử tương đốim phá mới với đa dạng tính năng cải tiến và hiện đại hơn đối chiếu đối thủ. ứng dụng ít lỗi hơn lúc cài đặt và dùng trên nền tảng sử dụng Windows 10, thay đổi độ phân nháii và sự chiếm dụng RAM, tài nguyên trang bị tính tương đốic trong quá trình giả lập này hoạt động.

Ưu điểm của Nox App Player:

– phối hợp sẵn Google Play, điều mà phổ biến đối thủ tương đốic chưa làm được.
– Chế độ Multiplayer cho phép người trải nghiệm giả lập có thể mở và dùng cộng lúc nhiều loại ứng dụng hoặc chơi cùng lúc lan rộng loại game trên cùng 1 màn hình.
– Được thiết kế đặc biệt với gamepad hỗ trợ chơi game.
 

 Phần mềm Nox App Player

ứng dụng Nox App Player

khuyết điểm:

– Bản cập nhật Nox App Player 3.7.5.1 không được hài hòa sẵn trong bản cái cũ. Bạn phải gỡ cài đặt bản cái đang dùng trước và cài đặt Nox App Player 3.7.5.một trực tiếp hoặc chạy file cài bản 3.7.5.một để ghi đè lên bản mẫu bây giờ để sử dụng phiên bản mới này.

GenyMotion

ứng dụng này sử dụng giả lập ít nhiều cái trang bị, nhiều phiên bản hệ điều hành Android tương đốic nhau. Từ HTC, Samsung, Sony Xperia, cho đến Google Nexus 10 (Android 5.một)… đem lại cho quý khách tất cả thử hơim phá đa dạng tương đốic nhau.

Genymotion thực chất sử dụng VirtualBox để có mặt trên thị trường các trang bị ảo, Tuy nhưng giả lập này đã được thay đổi để giúp chúng ta đơn nháin nhiều bước thiết lập không cần phải có.

Ưu điểm:

– phần mềm không đòi hỏi cấu hình sản phẩm tính quá cao khi cài đặt.
– Chạy thử hơim phá trên hệ điều hành Windows 8.một, RAM 4GB cho kết quả rất thấp.
– Xem 3D cao hơn nhờ tăng tốc độ xử lý đồ họa của OpenGL.
– Dễ dàng tùy chỉnh độ phân nháii màn hình, dung lượng bộ nhớ, dung lượng CPU…
 
 Phần mềm Genymotion

Phần mềm Genymotion

Nhược điểm:

– Không hỗ trợ các hệ điều hành Android phải chăng hơn 4.0.

do vậy, với 5 phần mềm giả lập Android trên bạn có thể tùy tìm phần mềm thiết lập cho thiết bị. Với những ưu điểm nhanh, nhẹ và dễ dàng sử dụng, đây kiên cố là những phần mềm không thể thiếu đối với các game thủ bây giờ.

Xem thêmCài 2 phần mềm diệt virus có sao không?

 

 

Trả lời