Tôi đã mời ai kết bạn trên Facebook

“Tôi đã mời ai kết bạn trên Facebook?” đây là Câu hỏi được nhiều người dùng Facebook đặt ra, nhưng trước giờ vẫn chưa tìm được một câu trả lời thỏa đáng. Bài viết sau đây xin giới thiệu 1 phần mềm dĩ nhiên giải đáp được câu hỏi cần giải đáp này của người sử dụng.

Pending Friend Requests là 1 ứng dụng Facebook không mất tiền, nó cho phép bạn xem danh sách những lời mời đã gửi và đang chờ xác định (còn gọi là pending request) một giải pháp dễ dàng mà ko cần bạn nên nhớ tên của các người ấy. Để sử dụng ứng dụng này, bạn truy cập vào địa chỉ: https://apps.facebook.com/friendrequests, bấm vào Go to app.

Ở trang web hiện ra sau đó, bạn bấm vào nút Bulk load.
Bấm tiếp nút Allow để cấp quyền truy cập cho phần mềm.
Đợi trong giây lát, danh sách pending requests sẽ hiện ra. Ở đây, bạn dĩ nhiên xem được thời gian đã chờ của những pending request ở dưới tên Facebook của người mà bạn đã mời kết bạn. Giả dụ thấy một pending request đã để quá lâu bạn có thể hủy nó bằng bí quyết bấm vào nút Cancel Request và khiến theo hướng dẫn trong bài viết tại đây.
Ngoại trừ việc hiển thị pending request, phần mềm này còn hiển thị các thông tin khác như các người đã thỏa thuận lời mời kết bạn của bạn gần đây ở thẻ Friends, danh sách bạn đề nghị tại thẻ Suggested và những lời mời kết bạn được gửi đến bạn tại thẻ Requests. Để xem những thông tin này bạn chỉ việc nhấp chuột vào từng thẻ tương ứng.
Bình Dương Computer kính chúc quý khách thành công!!.

Trả lời