Thiết lập lại chế độ kết bạn trên Facebook

Facebook là một ứng dụng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Chính vì vậy, chúng được lập trình chế độ kết bạn rộng, bất kỳ ai sử dụng Facebook đều có thể gửi lời mời kết bạn đến bạn và tương tự, bạn cũng dễ dàng để gửi lời mời kết bạn đến mọi người. Nếu bạn không muốn nhiều người kết bạn với bạn, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây trong bài viết sau.

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, nhấp chọn vào biểu tượng mũi tên quay xuống phía sau chữ Home, tiếp theo bạn sẽ chọn tới dòng Privacy Settings ở trình đơn vừa hiện ra.
Sau đó, bạn nhấp chuột vào phần Edit settings ở mục How You Connect ở trang vừa hiện ra tại cửa sổ.
Tại hộp thoại How You Connect, bạn sẽ nhấp chuột vào menu được sổ xuống ở phía sau dòng chữ Who can send you friend requests? rồi tiếp tục chọn Friend of friends. để hoàn tất, bạn nhấn Done (xong) để hoàn thành các bước cài đặt.
Từ giờ, chỉ có những người bạn của bạn mới có thể gửi lời mời kết bạn tới FB của bạn. Ngoài ra, còn một chức năng rất hay ở hộp thoại How You Connect, bạn cũng có thể chỉ định những ai có thể tìm kiếm bạn trên Facebook thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại đã được thiết lập trước đó tại mục Who can look you up using email address or phone number you provided?, và những ai có thể gửi tin nhắn cho bạn tại mục Who can send you Facebook messages?.
NOTE: những người mà bạn đã đăng ký theo dõi (Subcribe) trước đó, vẫn có thể gửi lời mời kết bạn đếnFB của bạn.
Như bạn thấy, FB thật sự thú vị và thu hút người dùng. Với lượng khách khổng lồ sử dụng ứng dụng đã chứng minh điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 204 396
Chat Facebook
0908 204 396