Sửa máy tính tại nhà Bến Cát

Lời đầu tiên Công ty Bảo trì máy tính bình dương xin cảm ơn quý khách đã đến dịch vụ sử dụng sửa chữa máy tính tại nhà thị xã Bến cát của chúng tôi !.

QUÝ KHÁCH Ở BẾN CÁT, KHU CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC 1, MỸ PHƯỚC 2, MỸ PHƯỚC 3… ?

BẠN CẦN 1 CÔNG TY SỬA MÁY TÍNH CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – NHANH CHÓNG ?

CTY BẢO TRÌ MÁY TÍNH BÌNH DƯƠNG BẠN ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI !

HOTLINE : 0908 204 396 – 0973 184 699 CHỈ 30 PHÚT

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY BẢO TRÌ MÁY TÍNH BÌNH DƯƠNG

Thành lập từ 2010 với công ty tiền lệ là Sài gòn Computer và các chi nhánh con. Bình Dương Computer có lẽ là HCM và Bình Dương đã quá quen thuộc. Công ty Bảo trì máy tính luôn hướng tới sự Chu đáo, tay nghề giỏi và hỗ trợ cực nhanh cho quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên :

 • Sửa chữa laptop , máy tính.
 • Sửa chữa máy in, máy photocopy.
 • Sửa chữa bo mạch, mainboard các dòng máy.
 • Cung cấp linh kiện thiết bị máy tính (Máy tính bộ, laptop, nguồn máy tính, ram, ổ cứng, bàn phím laptop, pin laptop, quạt tản nhiệt, màn hình lcd dành cho laptop và máy tính bộ).
 • Đổ mực máy in, thay thế drum, gạt mực , trống mực.

Dịch vụ :

 • Tư vấn lắp đặt hệ thống máy tính văn phòng, hệ thống mạng LAN, WAN, hệ thống tổng đài điện thoại.
 • Tư vấn mua bán máy tính bộ, lắp đặt máy tính văn phòng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Tư vấn lắp đặt hệ thống camera quan sát nhà xưởng, hộ gia đình , công ty và cơ quan nhà nước.
 • Cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa máy tính văn phòng. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối phù hợp đối sách không ty, không tốn quá nhiều chi phí. Nhưng đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
 • Sửa chữa máy tính miễn phí qua các phương tiện điều khiển từ xa như Teamview, Ultraview, Zalo, Điện thoại và Email.
 • Cài đặt và chỉnh sửa các lỗi phần mềm, lỗi ứng dụng văn phòng và các phần mềm chuyên dụng của cá nhân và công ty.

 

SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ BẾN CÁT UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sữa chữa laptop máy tính. Quý khách sẽ hòan toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà thị xã bên cát.

NHANH CHÓNG : nằm ngay trung tâm vòng xoay thị xã bên cát gần với nhiều khu công nghiệp MỸ PHƯỚC, Bầu bàng … Chúng tôi hoạt động nhanh chóng với thời gian chỉnh 30 phút sau khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

 

UY TÍN : có lẽ thời gian hoạt động trong thị trường máy tính sửa chữa cũng như cung cấp linh kiện máy tính và máy văn phòng. Chúng  tôi chính là nơi cung cấp hàng ngàn sản phẩm trên thị trường Bình Dương. Hoạt động trên 10 năm cũng là được sự tín nhiệm của hơn 100,000 là cá nhân, doanh nghiệp và các đợn vị công ty, cơ quan nhà nước.

 

TRÁCH NHIỆM : Tạo được uy tín thì trách nhiệm càng cao, thị trường máy tính có lẽ có khá nhiều dịch vụ sửa chữa khác nhau. Nhưng quan trọng chúng ta có tìm được một đơn vị hài lòng về tinh thần trách nhiệm đối với công việc, hậu mãi sau khi sửa chữa hay không ?. Được đánh giá từ google chúng tôi luôn là đơn vị hàng đầu về dịch vụ hậu mãi sau sửa chữa, bảo hành tận nơi, bắt bệnh chính xác.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY TÍNH BÌNH DƯƠNG TẠI BẾN CÁT CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm mua tại trung tâm chúng tôi  đều là sản phẩm được qua kiểm định chất lượng ổn định bảo hành 12 tháng tới 60 tháng 1 đổi 1 không qua sửa chữa hoặc thay thế, chế độ bảo hành nhanh chóng tiện lợi.

Dịch vụ sửa chữa luôn bảo hành từ 1 đến 12 tháng tùy thuộc vào sản phẩm và thiết bị sửa chữa. Trung tâm sẽ hoàn phí 100% khi lỗi sảy ra trong thời gian bảo hành.

Tất cả sản phẩm được nhận tại trung tâm chúng tôi đều cho ký tên xác nhận từ quý khách. Tránh các trường hợp do kỹ thuật làm hỏng hoặc cố tình làm hư của quý khách, tráo đổi đồ, thất lạc linh kiện… làm ảnh hướng tới máy móc quý khách hàng.

Mọi vấn đề sự cố hoặc có thất lạc tráo đổi đồ công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Các thiết bị không đúng hư hỏng 1 đền 1 linh kiện chính hãng và mới 100%.

Xem thêm: sửa lỗi mất tín hiệu wifi 

CÔNG TY BẢO TRÌ MÁY TÍNH BÌNH DƯƠNG KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG THỊNH VƯỢNG !

Trả lời