Router Wifi Gaming ASUS RT-AX82

Router Wifi Gaming ASUS RT-AX82 (Wifi 6, AX5400) – Đẳng Cấp Của Tiện Nghi

Router Wifi Gaming ASUS RT-AX82 (Wifi 6, AX5400) là thiết bị phát wifi cực mạnh. Đây là sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp thích hợp sử dụng cho nhiều người dùng, cũng như chơi game online cực tốt.

Router Wifi Gaming ASUS RT-AX82
Giá chỉ: 5.200.000

Chọn lựa để chiến thăng trong những game show di động

Tận hưởng cuộc chơi online kết nối qua WiFi nhanh nhất có thể, mềm mịn và mượt mà nhất từ ​​trước đến lúc này. Với bộ định tuyến WiFi 6 băng tần kép Hãng Asus RT-AX82U. Vận tốc Wi-Fi cực nhanh lên đến 5400 Mbps. Và được tích hợp công nghệ tiên tiến, gồm có cơ chế cuộc chơi di động để mang về Trải Nghiệm Gameplay di động với độ trễ thấp.

Năng lực chuyên môn mạnh của WiFi 6

Độ trễ ít hơn | tốc độ nhanh hơn | tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng | khoanh vùng phạm vi phát sóng xa hơn

RT-AX82U mang đến cho bạn toàn bộ lợi ích của WiFi 6 (802.11ax). Và hoạt động hoàn chỉnh đối với tất cả các thiết bị WiFi hiện có của bạn!

Tích hợp đèn LED RGB Aura sync ưa nhìn

Asus RT-AX82U có hiệu ứng ánh sáng Hãng Asus Aura RGB gồm có các cơ chế đa màu với hàng trăm ngàn màu. Bạn có thể chọn từ nhiều hiệu ứng ánh nắng & cấu hình thiết lập ánh sáng để hợp với các cơ chế

Router Wifi Gaming ASUS RT-AX82

Tăng cường tốc độ mạng trên dòng thiết bị di động của bạn

Giảm thiểu độ trễ và độ trễ khi game Play trên thiết bị di động chỉ từ một lần chạm vào ứng dụng Asus Router.

Game Play không giới hạn

Ưu tiên mạng qua cổng Gaming

Cổng Gameplay chuyên được dùng trên RT-AX82U tự động hóa ưu ái cho bất kể thiết bị có dây nào được kết nối với nó. Không cần cấu hình tinh vi, chỉ việc liên kết máy tính Gameplay hoặc bảng tinh chỉnh của bạn. Với cổng LAN đặc biệt để cung cấp cho bạn kết nối nhanh, ổn định luôn ở đầu hàng đợi.

Ưu ái thông qua Gear Accelerator

Cổng Gameplay chuyên được sự dụng trên RT-AX82U tự động ưu ái cho bất kỳ thiết bị có dây nào được liên kết với nó. Không cần cấu hình tinh vi, chỉ việc kết nối máy tính xách tay Gameplay hoặc bảng điều khiển và tinh chỉnh của bạn với cổng LAN đặc biệt để cung ứng cho bạn kết nối nhanh, không thay đổi luôn ở đầu hàng đợi.

Không còn tình trạng ùn tắc Wifi

kết nối dòng thiết bị của bạn với băng tần 5 GHz và tránh giảm băng tần 2,4 GHz liên tiếp bị ùn tắc. Cùng theo đó tận thưởng vận tốc WiFi nhanh hơn tới 8,4 lần. Bên cạnh đó, lựa chọn tần số động (DFS) tùy chọn Mở Khóa tới 15 kênh ít bị tắc nghẽn nhất trên băng tần 5GHz. Nhằm để cung cấp cho bạn nhiều băng thông không chỉ có vậy để Gameplay mượt hơn.

Vô hiệu hóa khả năng nghẽn mạng

công dụng Adaptive QoS (Chất lượng dịch vụ) giúp bạn duy trì kết nối khít sát bằng cách ưu ái lưu lượng truy vấn mạng. Bạn cũng có thể ưu ái các phần mềm như phát trực tiếp Clip, lướt web đọc báo, cũng tương tự chơi Game. Đây là phương án hoàn hảo để phát sóng WiFi độ trễ thấp tới bất kể ngóc ngách nào trong ngôi nhà bạn.

Router Wifi Gaming ASUS RT-AX82

Khả năng phủ sóng rộng với công nghệ tiên tiến Ai Mesh

RT-AX82U hỗ trợ Asus AiMesh, một công nghệ kết nối mạng lưới lạ mắt. Giúp tạo nên một mạng toàn mái ấm gia đình bằng phương pháp sử dụng nhiều bộ định tuyến Hãng Asus. Với điều khiển và tinh chỉnh trọng tâm đơn giản dễ dàng và chuyển vùng liền lạc. Ngay đến các người không hẳn là chuyên gia cũng có thể thiết lập nó với bất kỳ bộ định tuyến nào có khả năng AiMesh mà bạn sở hữu.

Bảo mật thông tin cao cấp Công Ty cho gia đình của bạn

Bảo mật thông tin mạng gia đình là rất quan trọng khi bạn có tương đối nhiều thiết bị được liên kết và thậm chí chưa dừng lại ở đó khi có các thiết bị không có khả năng chống vi-rút như dòng thiết bị IoT. RT-AX82U bao gồm AiProtection Pro free trọn đời, bao gồm giao thức bảo mật thông tin WPA3 mới nhất & kiểm soát điều hành của phụ huynh sâu xa. Mọi dòng thiết bị đều được đảm bảo bằng RT-AX82U và bạn cũng có thể theo dõi mọi thứ đang ra mắt trên mạng của chính mình thông qua phần mềm di động tiện nghi.

 

Trả lời