Nhiều người dùng Steam đã nâng cấp máy tính lên Windows 11

Nhiều người dùng Steam đã nâng cấp máy tính lên Windows 11. Ngoài những việc cung ứng những số liệu hoạch toán về phần cứng thông dụng thì vừa mới đây căn nguyên Steam cũng đề ra một văn bản báo cáo đáng chú ý về sự việc upgrade lên Windows 11 của người tiêu dùng.

Steam thường đưa ra các hoạch toán hấp dẫn về những Brand Name. CPU hay card đồ họa được các người tiêu dùng của mình sử dụng. Với lượng người dùng lớn trên khắp nhân loại. Các số liệu có giá trị tham khảo cao mỗi lúc có phần cứng hay hệ điều hành mới được chào làng.

Đó cũng chính là Lý Do Nguyên Nhân tỷ lệ người dùng Steam của Valve đã nâng cấp lên Windows 11 rất đáng tin cậy.

Nhiều người dùng Steam đã nâng cấp máy tính lên Windows 11

dù chỉ mới chào làng được 2 tháng, lượng người dùng Windows 11 đã mức tăng trưởng ấn tượng. Hiện đã có 8.3% trên tổng cộng 100 triệu con người dùng Steam đã tải xuống & thiết lập Windows 11, tăng gấp 4 lần so với tháng 10.

Đây là tài liệu tiên tiến nhất được thu thập từ khảo sát phần cứng. Steam của Valve trong tháng 11 năm 2021. Nhiều Chuyên Viên cũng dự đoán. Những số lượng đó sẽ còn thường xuyên tăng mạnh suốt trong quãng năm sau.

Đây chắc rằng là một trong tin vui đối với Microsoft. Bởi hãng đã bị chỉ trích nặng nề vì các nhu cầu phần cứng nghiêm ngặt khi tung ra hệ quản lý điều hành mới. Microsoft cũng đã và đang cố gắng nỗ lực cải thiện các luận điểm còn có như Windows 11. Như lỗi hạn chế hiệu suất trên máy tính xách tay sử dụng CPU AMD Ryzen.

Windows 11 được khuyến cáo cài bỏ lên các máy từ 8GB RAM để giành được năng suất . Bạn đã tăng cấp máy tính lên Windows 11 chưa? Điều gì khiến bạn yêu mến ở hệ điều hành quản lý mới này?. San sẻ cho Bảo Trì Máy Tính Bình Dương trong phần phản hồi bên dưới bài viết nhé!

Trả lời