Microsoft mã hóa H.264 cho Windows Subsystem for Android

Microsoft mã hóa H.264 cho Windows Subsystem for Android. Microsoft đang sẵn có một trong những chuyển đổi lớn với Windows Subsystem for Android (WSA). Trong bản update mới được phát hành cho WSA, hãng đặt ra một số chỉnh sửa thú vị.

Microsoft mã hóa H.264 cho Windows Subsystem for Android

Microsoft ra mắt giải thuật H.264

Microsoft cho thấy Windows 11 Insider trong Kênh Dev, Beta & Release Preview rất có thể setup bản update này.

Các thay đổi mới trong WSA

Bản cập nhật mới được cho phép WSA tận dụng tốt năng lực giải thuật H.264 tăng cường phần cứng. Điều này nhằm mục đích đem về Trải Nghiệm tốt hơn trên các ứng dụng Android, cùng theo đó lợi dụng khả năng phát Clip độ sắc nét cao.

Phiên bản 2203.40000.1.0 đã có sẵn trong Microsoft Store. Nó đi kèm một vài tác dụng và đổi mới hấp dẫn bao gồm một số biến hóa quan trọng đối với phát lại đoạn Clip, kết hợp Windows & update bảo mật thông tin.

Microsoft mang những phần mềm Android lên Windows 11

Microsoft mang những phần mềm Android lên Windows 11

Không chỉ có thế, Microsoft cũng kiểm soát và điều chỉnh một vài tính năng có sẵn, tìm cách cải thiện công suất & độ an toàn.

  • Biến đổi mạng: cải thiện tính năng kết nối mạng trong WSA, các nhà phát triển đã kêu gọi người dùng nội bộ gửi phản hồi về những sự cố gặp phải.
  • Tích hợp thư: Trong bản cập nhật này, việc phối hợp giữa phần mềm Thư điện tử Windows & ứng dụng dành cho dòng thiết bị di động đã được cải thiện.
  • Chuyển đổi MSAA (Khử răng cưa nhiều mẫu): dù rằng MSAA là một trong những tính năng có lợi cho các phần mềm trò chơi nhưng người dùng đã văn bản báo cáo rằng không hề tắt MSAA 4X. Lúc Này, công dụng khử răng cưa đã được Microsoft giải quyết và khắc phục.
  • Đổi mới đầu vào: gồm có cải sinh năng lực chuyên môn cuộn trong ứng dụng Amazon Appstore và Kindle.
  • Phát lại Clip bị gián đoạn
  • Tự khởi động lại ứng dụng khi sắp hết kết nối ở cơ chế chờ.

Xem thêm: Windows 11 Preview Build 22572: chi tiết bản dựng mới

Đa số chúng ta dùng đã rất phấn khích kể từ lúc triển vọng bổ trợ ứng dụng Android gốc trên Windows 11 có mặt. Bây giờ, gã khổng lồ công nghệ Redmond đã biến giấc mơ này thành hiện thực.

Bạn đã Trải Nghiệm WSA là gì? Tính năng gì bạn có nhu cầu muốn Microsoft cải tổ thêm? Chia sẻ cho Bảo Trì Máy Tính Bình Dương trong phần phản hồi phía bên dưới bài viết nhé!

 

Trả lời