Microsoft chia lại chương trình Windows Insider thành 3 kênh

Microsoft chia lại chương trình Windows Insider thành 3 kênh

Microsoft chia lại chương trình Windows Insider thành 3 kênh

Microsoft đã biến đổi về cách thức cung cấp các kênh Windows Insider – Chương trình người tiêu dùng nội bộ cho những người cần hoặc muốn Dùng thử trước các tính năng mới.

Microsoft chia lại những kênh người dùng nội bộ

Theo một số phương tiện truyền thông, Microsoft đã thực hiện một vài chuyển đổi với cách thức ​​hoạt động. Như Chương trình Beta với trọng tâm là dành cho Windows 11.

Kế hoạch cung cấp Kênh thử nghiệm của Microsoft

Gã khổng lồ Redmond đã tổ chức lại những kênh & cung ứng thành: Kênh Dev. Dành riêng cho Nhà cải tiến và phát triển, Kênh Beta. Thử nghiệm và ra mắt các tính năng lạ và ở đầu cuối là Kênh Release Preview. Cung cấp bản xem trước của update trước lúc ban hành.

Nội dung những kênh Windows Insider

Microsoft lưu ý rằng Kênh Beta sẽ là kênh trước tiên được nhận được những biến đổi mới. Cũng có thể có thể là chỗ trước tiên cung cấp bản cập nhật thử nghiệm kha khá ổn định của Windows 11.

Trong khi đó, Kênh Release Preview sẽ phù hợp với người tiêu dùng phổ thông khi cung ứng bản cập nhật. Thí điểm đã kha khá hoàn thành, gần với phiên bản chính thức nhất.

Windows Insider biến đổi hình tượng mới

Windows Insider chuyển đổi hình tượng mới

Nhìn toàn diện những đổi khác này nhằm mục tiêu giúp Microsoft tích lũy & phản hồi phản hồi tốt hơn. Nếu lựa chọn nhập cuộc chương trình Windows Insider. Người tiêu dùng nên quan tâm đến kỹ hơn về kênh thí điểm để gắn bó lâu dài.

Để ngăn cản lỗi bị lỗi ảnh hưởng tới việc làm, bạn không nên setup bản dựng Windows trên máy tính có chứa dữ liệu quan trọng. Đặc biệt quan trọng, kỹ thuật viên Baotrimaytinhbinhduong cũng khuyên người tiêu dùng nên sao lưu dữ liệu liên tục trước mỗi lần cập nhật hệ quản lý và điều hành mới.

>>> Xem thêm: Các bước nhập liệu bằng giọng nói ở trên Google tài liệu

 

Trả lời