Máy tính để bàn Dell & HP khác nhau như thế nào?

Máy tính để bàn Dell & HP khác nhau như thế nào?

Máy tính để bàn dần trở nên phổ biến trong mỗi gia đình tại góc thao tác làm việc của mỗi cá nhân. Nói đến những thương hiệu máy tinhd đáng tin cậy cod Dell & HP, hai hãng máy tính luôn lọt vào top đầu về rất đông người sử dụng. Vậy hãy cùng so sánh máy tính để bàn Dell và HP xem hãng nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để tìm hiểu Máy tính để bàn Dell & HP khác nhau như thế nào ta nên biết một vài thông số sơ lược về hai dòng máy này!

1. Sơ lược về máy tính xách tay để bàn Dell

Được Thành lập vào năm 1984 do chủ quản gia Michael Dell đồng sáng lập. Là 1 trong Công Ty đa quốc gia của Hoa Kỳ cải tiến và phát triển và thương mại hóa công nghệ máy tính. Dell đã biến thành Một trong những Brand Name công nghệ tiên tiến máy tính bàn bậc nhất trái đất.

Số người sử dụng máy vi tính Dell đứng ở đoạn thứ 3 trên quả đât, chỉ với sau Lenovo và HP. sự lôi kéo của hãng công nghệ này không chỉ là ở trên nhân loại, mà ở nước ta Dell cũng là một loại mặt hàng được nhiều người sử dụng .

Dưới đây là một trong những điểm nổi bật của Dell:

 • Có độ bền cao
 • Phong cách thiết kế trưởng thành và cứng cáp
 • Đáp ứng làm việc cao
 • Thông số kỹ thuật mạnh
 • Đơn giản dễ dàng nâng cấp
 • Ngân sách chi tiêu phù hợp với nhiều phân khúc quý khách & yêu cầu của quý khách hàng

2. Sơ lược về Máy tính để bàn HP

Được Thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1939 tại Palo Alto, California, Đất nước Hoa Kỳ, là 1 trong tập đoàn lớn công nghệ thông tin lớn số 1 thế giới mang tên khá đầy đủ là: Hewlett-Packard. HP là một trong những tên thương hiệu máy tính cầm đầu trên thế giới về chất lượng sản phẩm.

Một tên thương hiệu máy tính để bàn từ Mỹ thông dụng ở nước ta và các nước nhà khác trên thế giới, đặc biệt đối với học sinh, học sinh sinh viên VN thì máy tính xách tay HP là một chọn lựa phổ cập.

Tiếp sau đây là một số trong những ưu điểm nổi bật của dòng máy tính bàn HP:

 • Thiết kế tính tế đẹp mắt
 • Không ngừng nghỉ cách tân, luôn tiên phong trong nghành nghề dịch vụ công nghệ tiên tiến
 • Đa chủng loại đa dạng chủng loại về mẫu model
 • Cấu hình mạnh bền bỉ
 • Bảo mật thông tin tốt
 • Giá cả nhiều phân khúc thị phần phù hợp với nhu cầu sử dụng

3. So sánh máy tính để bàn Dell & HP

Mặc dù rằng đều là những dòng sản phẩm ưu tiên của học sinh, học sinh sinh viên lựa chọn nhưng việc đưa ra quyết định mua máy tính Dell hay HP vần là một câu hỏi lớn. Vậy hãy cùng so sánh máy tính Dell & HP để đưa ra quyết định mua sản phẩm đúng mực nhất.

Tiêu chí/Đặc điểm Máy tính để bàn Dell Máy tính để bàn HP

Tiêu chí/Đặc điểm Máy tính để bàn Dell Máy tính để bàn HP
Phong cách thiết kế cứng cáp, có thiên về văn phòng, không cầu kỳ họa tiết, đơn giản tinh tế và sắc sảo
Cấu hình Mạnh mẽ Mạnh mẽ
Độ bền Tốt Tốt
Sự phong phú Không
Giá cả Nhiều phân khúc, hơn HP Nhiều phân khúc

Do không có sự khác biệt quá lớn việc đối chiếu laptop để bàn Dell & HP khá gian truân mặc dù thế ta hoàn toàn có thể thấy những sản phẩm của HP rất được quan tâm nhiều hơn thế nữa so với Dell. Hai dòng máy trên đều có các đặc trưng riêng về công nghệ, với các công việc văn phòng, cho sinh viên hay dân công sở thì Dell với HP đều là 1 trong sự lựa chọn tương xứng.

Việc so sánh hãng Dell và HP cũng được rất nhiều các chuyên gia triển khai và có tương đối nhiều ý kiến trái chiều không giống nhau. Nhưng theo chủ kiến của cá nhân thì máy vi tính Dell sẽ tốt hơn so với máy vi tính HP, do hiệu suất của máy tính Dell sẽ hợp với Ngân sách chi tiêu của nó.

Bài viết này, đã đặt ra cách nhìn khách quan trong công việc đối chiếu máy tính để bàn Dell và HP để giúp bạn có những chọn lựa tương xứng nhất cho mình.

>> Xem thêm: Tổng hợp các máy tính Bộ Dell và HP đáng mua nhất năm 2022

>>Xem thêm: Máy tính để bàn Dell và HP

>>Xem thêm: LG UltraGear 17G90Q: Laptop Gaming đầu tiên của LG

 

Trả lời