Máy Scan Canon Lide 400

Đánh Giá Máy Scan Canon Lide 400 | MAYTINHBINHDUONG

Máy Scan Canon Lide 400 bạn có thể scan, bất cứ hình ảnh hay tài liệu chuyển đổi sang dạng dữ liệu số một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dữ liệu cho ra được lưu trữ hoặc có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng nhất không cần tốn nhiều thời gian của người sử dụng. Chính vì những lợi ích và sự tiện lợi này mà máy scan đem lại nên máy scan trở thành  thiết bị này ngày càng được sử dụng phổ biến, rộng rãi ở nhiều văn phòng, cơ quan,…

Máy Scan Canon Lide 400
Giá chỉ : 3.499.000

Thiết kế tinh tế, hiện đại màu sắc mạnh mẽ

Sản phẩm máy Scan quét Lide 400 có kiểu dáng tinh tế, kết hợp cùng tông màu đen sang trọng và kích thước siêu gọn bạn sẽ dễ dàng phối với mọi không gian làm việc chật hẹp.

Máy scan canon lide 400

Cùng với thiết kế một chân đứng linh hoạt gắn kèm giúp máy scan vận hành ở tư thế đứng, đã gon càng têm gọn .

Máy quét Canon Lide 400 còn có thêm 5 phím bấm EZ trên thân máy cho phép thao tác một chạm dễ dàng với tài liệu PDF hoặc ảnh gốc.

máy scan canon lide 400

 

Chất lượng hình ảnh rất cao

Với độ phân giải quang học lên tới 4800 x 4800 dpi, giúp tạo được nhiều điểm hình ảnh hơn hỗ trợ sản phẩm scan trở nên sắc nét rõ ràng. Bạn có thể phóng to hình ảnh mà không làm mờ ảnh, vỡ nhòe hình ảnh.

Máy quétCanon Lide 400 có thể sử dụng cho đa dạng các loại khổ giấy với kích thước khác nhau. Khổ giấy lớn nhất là khổ giấy A4 thông dụng, đươc sử dụng nhiều trong in ấn tài liệu hình ảnh được hầu hết người Việt sử dụng.

máy scan canon lide 400

Thiết kế nắp Z-lid nâng cao hiện đại cho phép người dùng quét các tài liệu dày dễ dàng, thuận tiện nhưng vẫn đạt chất lượng cao.

Tốc độ quét nhanh

Tốc độ quét chỉ 8 giây đối với trang giấy A4 giúp bạn nâng cao hiệu suất làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian khi sử dụng

Máy quét Canon Lide 400 được tích hợp tính năng bảo mật cao của hàng giúp hạn chế quyền truy cập trái phép từ bên ngoài.

Kết nối đơn giản qua các cổng USB 2.0 và USB 3.0 một cách dễ dàng. Kết hợp nguồn điện qua dây kết nối USB

Thông số kỹ thuật

Mô tả chi tiết
Hãng sản xuất Canon
Chủng loại LiDE 400
Loại máy Scan
Độ phân giải quang học 4800 x 4800dpi
Độ phân giải tối đa
Chiều sâu bit màu 48 bit đầu vào -> 48/24 bit đầu ra
Chiều sâu bit màu xám 16 bit đầu vào -> 8 bit đầu ra
Giao diện USB-Type C (USB 3.0 and 2.0 compatible)
Kích thước 250 × 367 × 42 mm
Trọng lượng 1.7kg

Trả lời