Máy in phun màu Epson T60

Thông tin kỹ thuật máy in phun màu Epson T60 

Máy in phun màu Epson T60 chuyên được sử dụng để in phun màu trên khổ giấy A4

Loại máy in Phun
Độ phân giải 5760 x 1440dpi
Tốc độ in (Trắng Đen) 37ppm
Vận tốc in (Màu) 38ppm
Màn hình Không Khả Dụng
Con số hộp mực 4
Chu kỳ luân hồi chuyển động 120trang
Công suất tiêu thụ (stand by) 1
Công năng tiêu thụ (Khi hoạt động) 13
In 2 mặt Không
Con số vòi phun 360
CHỨC NĂNG
In hai mặt tự động hóa Không
Coppy Không
Chụp quét Không
Fax Không
In không viền
In hai mặt thủ công bằng tay Không
GIẤY
Số lượng khay giấy 1
Size giấy phù hợp A4
Kết nối
Wi-Fi Không
PictBridge (LAN không dây) Không
Mopria Không
Google Cloud Print Không
Apple AirPrint Không
Phần mềm điều khiển Không
USB
Wi-Fi Không
Thiết kế
Màu sắc Trắng
Size (W x H x D) 51.6 x 35.8 x 25.2mm
Khối lượng 1kg

Đánh giá nhanh máy in Epson T60 đa zi năng chất lượng Nhật Bản tại VN

Thiết kế gọn gàng

Máy in Epson T60 mang họa tiết thiết kế truyền thống với 36cm chiều dài 36.8cm chiều rộng & cao 18.3cm với cân nặng 5 kg nên chỉ có thể lắp đặt máy ở mọi nơi mà hoàn toàn không chiếm diện tích S bàn làm việc, tương xứng nơi văn phòng, người tiêu dùng cá thể với nhu cầu trung bình.

Chiếc máy in đó còn chiếm hữu khay giấy lớn rất có thể chứa 120 tờ A4, sử dụng hộp mực rời loại 85N nên dễ dàng và đơn giản sửa chữa khi hết mực. Nó cũng là 1 trong họa tiết thiết kế sử dụng dây cáp máy in USB rất tốt, cho khả năng kết nối dễ dàng và đơn giản & không chuyển biến không lỗi driver tại Thị trường VN.

Tốc độ in ấn tượng

Vận tốc in là vấn đề cộng lớn nhất của chiếc máy in Epson T60 khi cho thời hạn in chỉ mất 12 giây cho một Bức Ảnh 4R, với bản in trắng đen có vận tốc 38 trang/ phút với bản in màu tốc độ có chậm hơn đôi chút với 37 trang/ phút. Không nhất thiết phải đổ mực máy in quá thường xuyên khi Epson T60 có đến 6 bình mực rời nên chỉ có thể in liên tục 800 Tấm hình A4 mới phải reset Lever mực in.

Tiết kiệm tối đa

Máy in phun màu Epson T60 GIÁ RẺ

Hộp mực rời là điểm mạnh của Epson T60, giúp cho sự sửa chữa mực dễ dàng hơn & tiết kiệm ngân sách do chỉ cần sửa chữa các hộp mực đã mất, Epson T60 sử dụng nhiều chủng loại mực như: mực dye Uv, mực in chuyển nhiệt,… Chất lượng mực in tác động nhiều tới chất lượng bản in và tuổi thọ cho kim in cho nên hãy ưu tiên chọn loại mực in chính hãng Epson.

Không dừng lại ở đó, giá hộp mực EPSON stylus photo T60 Ink Cartridges dành cho máy in màu Epson T60 liên tục update tại iprice kèm theo khuyến mãi từ nhà sản xuất uy tín. Bạn còn rất có thể in nhãn đĩa CD/DVD, in thẻ PVC như: thẻ học sinh sinh viên, thẻ thành viên, danh thiếp hay thiệp cưới vô cùng thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

In ấn thông minh

Không phải như những máy in khác, Epson T60 với công nghệ tiên tiến in tràn lề nên chỉ có thể in được không ít nội dung hơn, lợi dụng tối đa giấy in.

Phần mềm Epson Creativity Suite giúp căn chỉnh những Tấm hình một cách bài bản các với những làm việc dễ dàng nhất. Công nghệ Resolution Performance Management cho ra bản in chất lượng Bức Ảnh bài bản và chuyên nghiệp nhất, khởi sắc với độ phân giải lên đến mức 5760dpi.

Trả lời