Máy In Laser Màu Đa Chức Năng HP MFP 179FNW

Đánh Giá Máy In Laser Màu Đa Chức Năng HP MFP 179FNW (4ZB97A) | BDC

Máy In Laser Màu Đa Chức Năng HP MFP 179FNW là dòng sản phẩm máy in laser màu đa chức năng. Máy in được thiết kế nhỏ gọn và được HP tung ra hướng đến phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. HP Color Laser MFP 179fnw mang đến trải nghiệm toàn diện. Giúp bạn dễ dàng làm các công việc in ấn, sao chụp, gửi fax chỉ bằng 1 chiếc máy và sử dụng tiện ích không dây.

Máy In Laser Màu Đa Chức Năng HP MFP 179FNW

Kết hợp với văn phòng tạo không gian làm việc chuyên nghiệp.

Máy in màu đa chức năng HP có những thiết kế thông minh. Bên ngoài vỏ màu trắng trang nhã, thân thiện. Máy in sẽ làm mềm lòng tất cả những người dùng khó tính nhất và phù hợp với mọi không gian phòng làm việc.

Máy In Laser Màu Đa Chức Năng HP MFP 179FNW

Một chiếc máy in 4 trong 1

HP MFP 179fnw (4ZB97A) là một thiết bị đa năng. Bạn có thể dùng in, quét, sao chép và fax tài liệu cả màu lẫn đen trắng. Sở hữu tốc độ in khá là cao lên đến 18 trang/phút (bản in đen) và 4 trang/phút (bản in màu). Máy còn trang bị bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng. Bên cạnh đó là chế độ fax trên máy in HP Color Laser MFP 179fnw. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian nhờ sử dụng khay ADF sức chứa lên đến 40 trang.

HP Color Laser MFP 179fnw trở thành máy photocopy A4 tiện dụng khi bạn có nhu cầu sao chụp tài liệu. Cũng giống như các máy photo chuyên dụng,các chức năng photocopy của 179fnw đầy đủ. Máy cho phép bạn thiết lập thu nhỏ / phóng to bản sao từ 25 đến 400% với bản sao tối đa là đến 999 bản sao.

In ấn không dây, dễ dàng thao tác

Máy in laser màu đa chức năng HP MFP 179fnw (4ZB97A) được tích hợp tính năng in ấn không dây. Máy in cho phép người dùng dễ dàng in và chia sẻ tài liệu từ điện thoại thông minh và máy tính bảng ngay khi di chuyển. Với sự hỗ trợ của ứng dụng HP Smart, người dùng còn có thể dễ dàng điều khiển máy in từ điện thoại.  Thao tác cài đặt in ấn, scan, chia sẻ, quản lý máy in một cách dễ dàng. Và thao tác in ấn thuận tiện chỉ bằng một nút chạm.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị hộp mực hộp mực HP 119A . Hộp mực đã được cài đặt sẵn với sức in lên đến 700/ 500 trang (đen/ màu). Người dùng sẽ sử dụng được ngay khi vừa mua máy.

Trả lời