Máy In Đa năng HP LaserJet Pro M428fdw

Đánh Giá Máy In Đa năng HP LaserJet Pro M428fdw | BDC

Máy In Đa năng HP LaserJet Pro M428fdw (W1A30A) là một trong những sản phẩm máy in được sử dụng thông dụng nhất trong các văn phòng, công ty. Là chiếc máy đa năng nó sẽ làm hết những công việc in ấn trong văn phòng của bạn

Máy In Đa năng HP LaserJet Pro M428fdw

Thiết kế nhỏ gọn

Máy in laser Đa chức năng HP LaserJet Pro M428fdw (W1A30A) có thiết kế nhỏ gọn giúp tận dụng tối đa không gian làm việc trong văn phòng làm việc của bạn. Tạo cảm hứng cho mọi công việc bạn đang làm.

Giữ công việc luôn trôi chảy

HP LaserJet Pro M428fdw giúp bạn không phải xếp hàng để đợi in nữa. Tốc độ in trang đầu tiên 6.3s và tốc độ in một mặt lên tới 38 trang/phút, còn in 2 mặt lên tới 31 trang/phút. Chế độ in 2 mặt tự động giúp tiết kiệm giấy, giảm chi phí.  Và bảo vệ môi trường, tăng hiệu quả làm việc.

Mở rộng hiệu năng

Xây dựng máy in theo nhu cầu của doanh nghiệp của bạn, dòng HP HP LaserJet Pro M428fdw được trang bị khay đa năng 100 tờ và khay 2 chứa được 250 tờ. Có hỗ trợ kích thước lên tới 216 x 356 mm giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn để nạp giấy. Và hoàn thành công việc nhanh hơn, tốt hơn rất nhiều.

Đơn giản trong sử dụng

Cổng USB, cổng mạng LAN trên các mẫu HP LaserJet Pro MFP M428. Cho phép người dùng truy cập dễ dàng trên mọi phương tiện. Biến các tập tin giấy thành tài liệu kỹ thuật số. Và gửi đến nhiều nơi mà không cần sử dụng PC với MFP M428. Quét tài liệu trực tiếp vào Microsoft® SharePoint®, email, USB, đám mây và thư mục mạng.

Máy in trang bị màn hình LCD cảm ứng màu 2.7inch tùy chọn cho bạn thao tác máy thuận tiện, dễ sử dụng. Ngoài ra máy in HP M428FDW-W1A30A còn hỗ trợ Wifi. Giúp bạn kết nối máy in ở mọi vị trí trong không gian lắp đặt.

Công nghệ Jet Inteligence

Máy in laser HP LaserJet Pro M428fdw trang bị hộp mực được thiết kế để tự động tháo seal ngay khi setup. Giờ đây bạn đã có thể in ấn ngay và giảm tối đa thời gian chờ. Với bộ mực sử dụng công nghệ Jet Inteligence bạn có thể in được nhiều hơn, nhanh hơn, tiết kiệm hơn.

Trả lời