Máy In Canon PIXMA G3010

Máy In Canon PIXMA G3010, In Phun Màu, Đa Chức Năng Wifi | MAYTINHBINHDUONG

Máy In Canon PIXMA G3010 là dòng máy in đa năng đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giời về công nghệ Canon. Máy in Canon được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng đặt trong văn phòng nhỏ hoặc tại nhà.

Máy In Canon PIXMA G3010
Giá chỉ : 5.250.000

Máy cung cấp một loạt các chức năng ưu việt vượt trội. Máy in Canon được trang bị nhiều tính năng như in 2 mặt tự động, khay ADF mặt kính để scan và copy 2 mặt tự động. Máy còn sở hữu tốc độ in ấn tượng rất phù hợp cho văn phòng sử dụng. Canon G3010 cung cấp cho bạn các tính năng phù hợp với mô hình kinh doanh cá nhân và văn phòng mô hình vừa và nhỏ.

Ưu điểm của Canon G3010

  • Máy in Laser đơn sắc
  • Tốc độ in lên tới 28 trang/ phút với bản in đơn sắc
  • Độ phân giải: Lên đến 1200×1200 dpi ở tùy chọn nâng cao

Máy In Canon PIXMA G3010

  • Khả năng in 2 mặt tự động tiết kiệm giấy và thời gian
  • Thời gian in trang đầu tiên nhanh chóng chỉ 5.1 giây
  • Tính năng in nâng cao: Sẵn sàng lấy dữ liệu in Google Cloud Print; iOS: AirPrint, qua các ứng dụng Canon IN; Android; Mopria, Plugin Dịch vụ In của Canon, ứng dụng Canon IN.

Nâng cao năng suất làm việc trong văn phòng của bạn với máy in đa năng in, scan, copy 

Máy in phun đa chức năng Canon G3010 biến bạn thành nhà biên tập đa năng. Với thiết kế chuyên nghiệp, rất tinh tế kết hợp nhiều chức năng giúp cho bạn linh hoạt trong công việc. Sản phẩm đáp ứng được đa số mọi nhu cầu thường dùng trong văn phòng với chi phí thấp.

Máy In Canon PIXMA G3010

Máy in màu với tốc độ in vượt trội tích hợp kết nối Wifi

Máy in phun màu Canon G3010, ứng dụng công nghệ in vượt trội với tốc độ in lên đến 8.8 ảnh/phút với bản in màu.

Máy In Canon PIXMA G3010

Với kết nối không dây tiện lợi thông qua Wifi. Máy in phun đa chức năng Canon G3010 giúp người sử dụng thoải mái in mà không vướng bận dây kết nối rườm rà. Máy in có thể đặt máy in bất cứ nơi nào trong phạm vi làm việc của mình, chỉ cần nơi đó có phủ sóng wifi. Kết nối và chia sẻ máy in dễ dàng cho nhiều người sử dụng được cùng lúc.

Trả lời