Màn hình Gaming ConceptD CP1 CP1241YV

Màn hình Gaming ConceptD CP1 CP1241YV 23.8 inch 144Hz

Hiện nay nhu cần làm việc, giải trí về đồ họa rất lớn. Nắm bắt được xu hướng Acer trong năm 2019 đã cho ra đời Màn hình Gaming ConceptD CP1 CP1241YV 23.8 inch 144Hz giá tầm trung chuyên cho việc thiết kế đồ họa, chơi game. Hãy cùng máy tính bình dương tìm hiểu về chiếc màn hình đó trong bài viết này.

Màn hình Gaming ConceptD CP1 CP1241YV

Khơi nguồn cảm hứng với Acer ConceptD CP1 

Màn hình đồ họa ConceptD CP1 được tạo ra nhằm phụ vụ cho các nhà thiết kế đồ họa, kiến trúc. Yêu cầu đòi hỏi cao về độ chi tiết trong hình ảnh và độ chính xác cao trên màn hình. Tần số quét hình ảnh lên đến 165Hz cùng với sự hỗ trợ màu sắc tiêu chuẩn DCI-P3 và có dung sai màu Delta E<2, hỗ trợ HDR10 .

Kích thước màn hình 24 inches. Độ phân giải là Full HD và trang bị tấm nền IPS thế hệ mới nhất trong năm 2020. Điều này giúp hiển thị hình ảnh chân thật nhất đảm bảo chi tiết về hình ảnh chất lượng cao.

Màn hình CP1 có khả năng đạt mức Delta E < 2 sẽ giúp cho màu sắc của hình ảnh sẽ trở nên rõ nét. Và giúp bạn làm việc mà nó còn đem lại trải nghiệm tuyệt vời. Trong quá trình chơi game đồ họa năng hay xem phim với chất lượng 4K.

Màn hình Acer ConceptD CP1 cho phép hiển thị màu sắc chính xác là nhờ có độ quang phổ rộng gần như tuyệt đối. Vậy nên, tình trạng lệnh màu khi đưa vô phần mềm chỉnh sửa là gần như không có. Ngoài ra màn hình Acer ConceptD CP1 có gam màu rộng 95% giúp cho hiển thị từng chi tiết trong bức ảnh. Bạn có thể zoom to lên và nhìn thấy những gam màu ấy.

ConceptD CP1 với màn hình chuẩn phim ảnh

Tốc độ phân giải của màn hình cho đồ họa đạt chất lượng là 4K. Còn đối với phiên bản Acer ConceptD CP3 thì độ phân giải của nó là 4K Ultra HD. Vậy với chất lượng 4K này thì việc giải trí cũng như thiết kế đồ họa sẽ thật tuyệt vời, một trải nghiệm mà bạn sẽ bất ngờ về phần hình ảnh được hiển thị.

Một người làm đồ họa chuyên nghiệp, họ có các tiêu chí rất cao trong việc bảng vẽ thiết kế. Màn hình ít nhất phải đạt chuẩn và CPU phải đủ mạnh và tốc độ để xử lý tốt các dữ liệu. Với màn hình 24 inches và gam màu rộng nhẹ nhàng sẽ cho chất lượng hình ảnh như ở rạp chiếu phim. Đang chiếu những bộ phim bom tấn mà chỉ có những máy móc hiện đại, đắt tiền mới có thể cho ra chất lượng hình ảnh đó.Màn hình Gaming ConceptD CP1 CP1241YV nghiêng

Tần số quét của máy là 144Hz và được cân chỉnh màu với độ chính xác cao. Giúp các cảnh chuyển động 2D hay 3D được diễn ra một cách mượt mà và màu sắc vẫn chính xác nhất. Editor không phải tốn quá nhiều thời gian hay chèm thêm các hiệu ứng khác để cân chỉnh. Màn hình DisplayHDR ™ 400 của VESA giúp trải nghiệm hình ảnh hiển thị trở nên chân thực. Và hỗ trợ độ sáng tối đa nhờ có định dạng HDR 10.

Nhờ những tính năng nổi bật trong tầm giá thấp. Màn hình cho đồ họa Acer ConceptD CP1 sẽ làm hài lòng bất cứ người làm thiết kế nào. Máy tính được thiết kế tối giản giúp tạo cảm hứng sáng tạo. Và gợi ra những ý tưởng mới mẻ khi làm việc. Phía sau màn hình được chèn các cổng kết nối cơ bản của màn hình.

Trả lời