Lỗi phần mềm khiến Laptop HP cài windows 11 dừng hoạt động

Lỗi phần mềm khiến Laptop HP cài windows 11 dừng hoạt động- lỗi phần mềm

Máy tính HP dừng HOẠT động do lỗi phần mềm

Định vị đây là lỗi ứng dụng, làm cho ứng dụng Hotkey của HP chiếm hết khoáng sản ram của máy để cho máy bị quá tải dẫn đến treo đơ.

Chi tiết về lỗi

Trên diễn đàn của HP, có rất đông người phàn nàn về vấn đề này, có khoảng 20.000 người chăm lo. & xem những bài viết về lỗi. Lỗi phần mềm này để cho ứng dụng HP hotkey UWP Service. Vốn dĩ chỉ chiếm dung tích rất nhỏ trên Windows 10 bỗng chiếm một khối khoáng sản RAM cực đại trên Windows 11.

Phần mềm HP Hotkey UWP Service này có tác dụng là trình tinh chỉnh cho các phím công dụng FN. Chẳng hạn như tăng giảm âm lượng hoặc tăng giảm độ sáng màn hình trên các dòng máy tính HP.

Phần mềm bị lỗi khi nâng cấp lên Windows 11

Một người dùng LAPTOP XC có 65 GB dung tích RAM nhưng ứng dụng này đã sở hữu đến 49 GB RAM. Không ít người dân dùng đã tỏ thái độ tức giận khi gặp vấn đề gần giống ở trên thiết bị của chính bản thân mình.

Mặc dù thế vấn đề này dường như không xẩy ra trên chiếc HP Elite Dragonfly G2. Có lẽ đấy là chiếc máy tính độc tôn của HP không gặp phải luận điểm trên khi ứng dụng HP Hotkey UWP Service. Chỉ chiếm có 2MB RAM.

  • Liên kết tải | Windows 10 superlite

Lời khuyên cho tất cả những người đang sử dụng máy tính HP. Hãy sử dụng trình điều khiển hotkey cũ hơn để khắc phục tạm bợ vấn đề trên. Máy của bạn có gặp phải vấn đề trên? Hãy để lại bình luận bên dưới và nhớ là theo dõi BAOTRIMAYTINHBINHDUONG. Để update những Thông tin mới nhất về công nghệ!

 

Trả lời