Line – Gọi và nhắn tin miễn phí nhanh nhất

Line – Gọi và nhắn tin miễn phí nhanh nhất

  • Ứng dụng liên lạc đa năng: gọi video, gửi ảnh, phát video trực tiếp,… thỏa sức không giới hạn.
  • Mạng xã hội cá nhân thú vị, dễ sử dụng
  • Sticker vui nhộn, hình nền độc đáo
  • Camera với bộ lọc ảnh đa dạng

Line là ứng dụng kết nối mới cho phép bạn gọi điện và nhắn tin miễn phí suốt cả ngày dù ở bất cứ nơi đâu. Và cho phép bạn gửi tệp, hình ảnh, chia sẻ vị trí,… cùng với kho hình nền và sticker đa dạng, vui nhộn trên Line sẽ đem lại cho bạn những khoảnh khắc vui vẻ, thú vị cùng với bạn bè…

I. Thông tin ứng dụng Line

 • Nền tảng: Android khác nhau tùy điện thoại, iOS 11.0 trở lên, WatchOS 6.0 trở lên, Windows 10 phiên bản 14393.0 trở lên, web
 • Dung lượng: Android khác nhau tùy điện thoại, iOS: 283 MB, Windows: 193.84 MB
 • Loại ứng dụng: Liên lạc
 • Nhà phát hành: LINE Corporation

II. 7 tính năng nổi bật của ứng dụng Line

1. Ứng dụng liên lạc đa năng mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng Line cung cấp cho bạn nhiều tiện ích, hơn cả một ứng dụng gọi và nhắn tin thông thường.

Bạn có thể gửi ảnh với chất lượng gốc cho bạn bè. Chia sẻ danh bạ, vị trí hay thậm chí có thể cùng bạn bè chơi game, tạo các cuộc thăm dò ý kiến,… Với một người hoặc nhóm bạn bè lên đến 100 người.

Ứng dụng liên lạc nhanh

Nhắn tin, gửi ảnh, chơi trò chơi,… trên Line thỏa sức.

Bên cạnh đó, Line còn cho phép bạn chia sẻ video trực tiếp với nhóm bạn bè. Giúp bạn có thể chia sẻ nhanh những hoạt động thú vị thường ngày.

Chia sẽ video nhanh trên Line

Bộ công cụ lọc ảnh với chế độ làm đẹp tích hợp ngay trên trình phát live sẽ giúp bạn tự tin hơn, không lo ngại dù có đang chia sẻ video với khuôn mặt mộc.

2. Mạng xã hội cá nhân thú vị, dễ sử dụng nhất.

Đăng và chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày của bạn. Bạn dễ dàng theo dõi hoạt động và trò chuyện cùng với bạn bè về đủ thứ trên đời,… Line tạo cho bạn một trang cá nhân thu nhỏ để bạn có thể kết nối với bạn bè nhiều hơn.

Mạng xã hội cá nhân trên ứng dụng Line

3. Những Sticker vui nhộn, hình nền độc đáo mới nhất.

Hàng ngàn sticker với những biểu cảm hài hước, vui nhộn của các nhân vật nổi tiếng như gấu Brown, Pony,… cùng với nhiều giao diện, hình nền độc đáo trên Line chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nhũng sticker và hình nền trên ứng dụng Line sinh động nhất.

Để có thể sở hữu thêm nhiều sticker, hình nền. Bạn có thể mua ngay trên ứng dụng Line bằng số điểm hoặc số coin (đơn vị tiền điện tử) mà bạn có .

Thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày như đọc báo, chia sẻ khoảnh khắc mới,… để tích lũy điểm cho riêng bạn hoặc bạn cũng có thể mua coin bằng tiền.

Nạp Coin dễ dàng tích điểm

Nạp coin hoặc thực hiện nhiệm vụ để tích điểm, sở hữu thêm nhiều sticker

4. Camera với bộ lọc ảnh đa dạng và thông minh.

Không cần đến ứng dụng làm đẹp. Bạn cũng có thể cho ra những bức ảnh đẹp lung linh với “camera vạn năng” trên Line nhờ tích hợp nhiều bộ lọc ảnh đa dạng, chế độ làm đẹp,…

Camera vạn năng thông minh

Camera với bộ lọc ảnh đa dạng trên Line Camera

Để sử dụng camera, bạn cần tải về LINE Camera trên cửa hàng ứng dụng.

5. Lưu giữ mọi thứ bên mình dễ dàng nhất.

Bạn có thể lưu trữ những tin nhắn, hình ảnh, video,… và nhiều nội dung khác trong mục Keep. Vị trí thuận tiện để bạn có thể dễ dàng chia sẻ ngay với bạn bè.

Lưu giữ khoảnh khắc nhanh chóng

Công cụ Keep trong Line giúp bạn lưu giữ hình ảnh, tệp,…

6. Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị điện thoại, laptop và máy tính

Ứng dụng Line hiện nay đã được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng và ngay cả trên đồng hồ thông minh.

Đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị

Line được đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị di động, laptop, pc, máy tính bảng.

Bạn sẽ không còn lo lắng việc bỏ lỡ các tin nhắn từ mọi người. Bạn dễ dàng tìm lại những đoạn tin nhắn, tài liệu trước đó đều có thể xem lại được.

7. Lắc tay để thêm bạn bè xung quanh

Đây là một trong những tính năng kết bạn thú vị của Line. Bạn có thể vào mục Thêm bạn bè=> Lắc tay và lắc điện thoại. Ứng dụng sẽ tự động phân tích và tìm kiếm người đang cùng lắc tay với bạn và tự động thêm bạn bè cho bạn.

Lắc tay để kết nối bạn bè

Lắc điện thoại để Line tự động thêm bạn bè cho bạn

Hoặc bạn cũng có thể thêm bạn bè bằng các cách thông thường như thêm số điện thoại. Quét mã QR code hoặc tìm kiếm những người gần bạn và kết bạn với  họ.

Line là LINE đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí tại 52 quốc gia. Là ứng dụng khá hay và thú vị cho việc trao đổi thông tin, liên lạc với nhau.

Bên cạnh đó, những sticker vui nhộn cùng nhiều hình thức trao đổi thông tin, chia sẻ nội dung thú vị sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè trên Line.

Bài viết trên Bảo trì máy tính Bình Dương vừa chia sẽ thêm cho bạn về Line – Gọi và nhắn tin miễn phí nhanh nhất.

Chúc bạn thành công và có nhiều những trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời