Hướng dẫn tạo con dấu bằng Photoshop

Để có thể tạo ra con dấu, bạn sẽ có rất nhiều cách khác nhau nhờ những ứng dụng hoặc phần mền hỗ trợ. Bạn chắc chắn dùng rộng rãi ứng dụng khác nhau để xuất hiện chúng. Bảo trì máy tính Bình Dương hướng dẫn bạn tạo con dấu vui bằng ứng dụng photoshop. Tuy nhìn không chuyên nghiệp bằng CorelDraw nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn này chưa chắc sẽ có ai biết bạn đã sử dụng photoshop để tạo ra sản phẩm ấy đâu nhé.
Bước 1: Tạo một file mới mang độ lớn và nền trắng hoặc trong suốt tùy ý bạn. Ở đây mình tìm chiều rộng: 250 pixel, chiều cao: 250 pixel và nền trong suốt.

Bước 2: dùng công cụ Elliptical Marquee Tool (M vẽ một vòng tròn. Đánh mạnh bạn đề nghị nhấn Shift lúc vẽ để với 1 hình tròn như ý.

Bước 3: Bạn nhấp chuột buộc phải vào ngay trên cung tròn, tìm Stroke. Trong của sổ Stroke bạn tìm width: 5px (nét to hay nhỏ tùy ý), color: tậu màu đỏ => ok => Ctrl + D để bỏ vùng sắm.

Bước 4: ngay lúc này bạn tạo thêm 1 hình tròn nhỏ hơn hình tròn trước đó 1 chút. Bạn click buộc phải vào layer một => duplicate layer => ok bạn được 1 Layer một copy. 

Tiếp ấy trên Layer 1 copy bạn nhấn ctrl +T sau đấy nhấn tiếp Shift +Alt và hợp lại thành một sở hữu chuột để điều chỉnh cho hình tròn nhỏ lại. 

Bước 5: giống như như bước 4 bạn tạo được một Layer 1 copy 2 nằm trong cộng.

Bước 6: Tiếp theo bạn tạo chữ bao quanh vòng tròn trong cùng. Bạn nhấn Shift + Ctrl + N để tạo thêm 1 layer mới, sau ấy tiêu dùng công cụ Elipse tool vẽ một hình tròn sao cho to hơn hình tròn trong cùng một chút.

sau đó click bắt buộc chuột tìm free tranform path => 

hiện nay bạn sử dụng công text đưa chuột lên hình tròn và bắt đầu viết chữ bao quanh hình tròn nhỏ => click bắt buộc tậu delete để xóa hình tròn màu đỏ bên trong.

Tiếp theo bạn dùng công cụ text để viết nội dung bên trong hình tròn nhỏ.

đến đây bạn Chắn chắn tiêu dùng để đóng dấu rồi ấy. Tuy nhiên để khiến con dấu giống thật bạn cần khiến cho thêm vài bước nữa.
Bước 7: Bạn tạo thêm 1 lớp layer nền trắng sau ấy tậu chủ yếu những layer và nhấn Ctrl + E để merge chúng lại.

Bước 8: Bạn tiêu dùng công cụ Rectangular Marquee Tool(T) tạo 1 layer mới nằm lên trên.

Bạn sử dụng công cụ Filter => Noise => Add Noise với thông số như hình ở dưới:

Tiếp theo bạn tiêu dùng công cụ Filter => Render => Fibers.. Mang thông số như hình ở dưới:

Trên cửa sổ layer bạn sắm lighten

Đây là kết quả cuối cùng.

Chúc bạn thành công.

Trả lời