Hướng dẫn dọn rác windows 10 tăng lượng lưu trữ

Trong quá trình sử dụng máy bạn sẽ không tránh được tình trạng quá tải, làm máy chạy chậm. Bạn đang muốn cài lại win. Trước khi cài bạn nên thử hướng dẫn dọn rác windows 10 tăng lượng lưu trữ

Cách dọn dẹp windows 10 tăng lượng lưu trữ nhanh 

Khi bạn sử dụng máy, thường lượng lưu trữ dữ liệu trong máy sẽ có lúc đến hạn mức ổ đĩa sẽ bị đầy. Xảy ra các lỗi này bạn sẽ nghĩ đến cài lại win để giúp máy chạy nhanh hơn, hay xóa bớt dư liệu.

Hiện nay đã có các tính năng mới. Bạn không cần phải cài lại Windows nữa và bạn cũng không cần phải xóa các dữ liệu. Hãy sử dụng ngay tính năng Fresh Start để dọn dẹp Windows dễ dàng.

Trong bài viết ngày hôm nay Bảo trì máy tính Bình Dương sẽ hướng dẫn cho bạn Cách dọn dẹp Windows 10 tăng không gian lưu trữ nhiều.

Tính năng Fresh Start dọn dẹp Win 10 tăng dung lượng

Tuy nhiên để tiến hành dọn dẹp Windows 10 mà không làm mất đi những dữ liệu quan trọng bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:
Bước 1: Đầu tiên bạn nhấp chuột vào Settings của Windows và chọn & Security.

 

 Nhấp vào chọn & Security

Bước 2: Sau đó tiếp tục truy cập vào Windows Security.

Vào chọn Windows Security

Bước 3: Ở đây bạn vào chọn Device performance & health.

Kích vào chọn Device performance & health

Bước 4: Bước này bạn vẫn truy cập vào chọn Additional info phía dưới mục Fresh Start.

Vào Additional info

Bước 5: Cuối cùng bạn nhấp vào Get Started.

Kích vào Get started

Chú ý: Toàn bộ các file microsoft office hay phần mềm diệt virus của bên thứ ba, ứng dụng dành được cài đặt sẵn trên máy tính sẽ bị loại bỏ.

Thủ thuật, Laptop – MacBook, phần cứng, phần mềm, ứng dụng hữu ích, sửa lỗi, chia sẻ kiến thức máy tính, tin học, công nghệ …xem thêm

Trên đây Bảo trì máy tính Bình Dương đã hướng dẫn dọn rác Windows 10 tăng lượng lưu trữ nhanh. Chúc bạn thành công và có một ngày làm việc thật ý nghĩa và vui vẻ. Bạn cũng đừng quên theo dõi những bài tiếp theo của Bảo trì máy tính Bình Dương bạn nhé!

Trả lời