Hướng dẫn cách nhận 50 phút nội mạng Viettel và data 4G miễn phí

Hướng dẫn cách nhận 50 phút nội mạng Viettel và data 4G miễn phí

Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel tặng 50 phút gọi nội mạng cho khách hàng trong mùa dịch với chương trình Chung tay đẩy lùi Covid-19. Chương trình này giúp bạn sử dụng dịch vụ tốt hơn và an tâm liên lạc mọi lúc mọi nơi.

Bạn cũng có cơ hội nhận data 4G Viettel miễn phí. Bài viết này Bình Dương Computer sẽ chia sẽ cho các bạn cách nhận 50 phút nội mạng Viettel và data 4G lên đến 7GB miễn phí trên điện thoại.

Hướng dẫn cách nhận 50 phút nội mạng Viettel và data 4G miễn phí tốc độ cao

Nhà mạng Viettel đã triển khai việc tặng phút gọi nội mạng miễn phí và giảm giá các gói cước, data 4G miễn phí cho các thuê bao di động. Sau đây là hướng dẫn cho bạn.

Bước 1. Bạn vào ứng dụng Điện thoại, bấm *102# và nhấn Gọi. Quà tặng là 50 phút gọi nội mạng sẽ được tự động gửi vào tài khoản. Hạn sử dụng trước ngày 4/9/2021.

Bước 2. Sau đó, bạn vào ứng dụng Tin nhắn, soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra ưu đãi 4G Viettel nhé. Nhận 7GB data 4G (Gói ST30K_KM4G) truy cập Internet.

Lưu ý: Vì đây là ưu đãi ngẫu nhiên nên nếu bạn chưa nhận được thì hãy chờ các khuyến mãi khác.

Bạn cũng có thể được cộng 10.000 đồng, 20.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng từ chương trình Chung tay đẩy lùi Covid-19 của Viettel.

Chúc các bạn thành công.

Còn thắc mắc nào, bạn hãy bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ bài viết ủng hộ mình.

Trả lời