Duyệt File Explorer theo tab trên Windows 11 Dev Channel

Duyệt File Explorer theo tab trên Windows 11 Dev Channel. Microsoft đang thí điểm giao diện người tiêu dùng File Explorer theo tab trong số bản dựng Dev Channel của Windows 11. Chức năng này hiện bị ẩn nhưng người dùng chăm sóc vẫn có thể Action thủ công minh vivetool.

Duyệt File Explorer theo tab trên Windows 11 Dev Channel

Tabbed File Explorer sẽ sớm có trên Windows 11
Tabs in File Explorer là công dụng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng trong mới đây. Giao diện File Explorer trên Windows 11 đang được Microsoft hoàn thành sẽ được cho phép người dùng mở nhiều tab nội dung trong cùng cửa sổ.

Dùng thử những tab trong File Explorer

Dùng thử File Explorer trên những tab cũng tương tự khi chúng ta mở các tab trên trình duyệt. Người dùng hoàn toàn có thể tạo tab mới bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng dấu “+” hoặc từ biểu tượng File Explorer trên thanh tác vụ.

Mở thêm tab trong File Explorer tương tự trình duyệt

Điểm trừ của tác dụng này là giao diện vẫn còn đấy một khoảng đệm giữa khoanh vùng trên cùng của hành lang cửa số & các tab không ưa nhìn. Bù lại, các thanh tab cũng trở thành cuộn lại được nếu có vô số tab không vừa với khung hành lang cửa số đang làm việc.

Vùng đệm giữa những Tab và vùng trên cùng cửa sổ

Vì đây là bản xem trước sớm nên Tabs in File Explorer vẫn tồn tại một số có hạn. Tất cả chúng ta chưa thể kéo và thả tệp giữa các tab khác biệt, hoặc tách/hợp nhất những tab vào trong 1 hành lang cửa số khác ví như trên trình duyệt.
Hi vọng rằng Microsoft sẽ sớm đáp ứng mong mỏi của người dùng. Phát hành tính năng Tabs in File Explorer trong thời gian tới. Trong tình huống bạn đã thử nghiệm & phát hiện ra lỗi của công dụng. Hãy văn bản báo cáo lại để Microsoft sớm giải quyết và khắc phục trong thời gian nhanh nhất nhé!

Trả lời