CyberLink PowerDirector 11

Hãng CyberLink đã tiếp tục trình làng bộ phần mềm làm cho phim CyberLink PowerDirector 11 mang đa số các cải tiến mới lạ, hấp dẫn.

Được biết đến sở hữu những công cụ giải trí, biên tập phim, như CyberLink YouCam, CyberLink PowerDVD. Vừa qua, hãng CyberLink đã tiếp tục trình làng bộ ứng dụng khiến phim CyberLink PowerDirector 11 (CLPD11) với toàn thể các cải tiến đặc biệt. Lạ lùng là công nghệ 3D, nâng cao vận tốc xử lý khi biên tập, khiến phim lên thêm 38% và xuất trực tiếp thành những đĩa phim 3D Bru-lay, 3D AVCHD.
khách hàng kiên cố tải bản cài đặt và nhận sự hỗ trợ của nhiều lựa chọn nhà ngoại hình, biên tập video bằng CLPD11 tại đây, CLPD11 tương yêu thích với Windows XP trở lên.
trường hợp là 1 “newbie” muốn dựng yêu cầu đoạn phim thời trang, thao tác đơn thuần từ các hình ảnh, video với sẵn thì bạn hãy chọn tiêu dùng Easy Editor. Còn tính năng Slideshow Creator sẽ giúp bạn thành lập một “showroom” hình ảnh thật ấn tượng.
Giao diện chính.
Tính năng mạnh mẽ và có phổ biến cải tiến nhất trên CLPD11 là Full Future Editor (FFE). Khi dựng phim bằng FFE, bạn ko lời yêu cầu bắt buộc tiêu dùng những công cụ của hãng thiết bị ba để ghi âm, quay phim. FFE đã sở hữu sẵn các công cụ nhu cầu cần thiết, dĩ nhiên nhận diện microphone, webcam, camera và phổ biến thiết bị số khác. Nhờ vậy, bạn Chắn chắn đưa dữ liệu trên những sản phẩm đó vào sử dụng thật dễ dàng, hoặc trực tiếp ghi âm, ghi hình từ sản phẩm công nghệ đang kết nối.
phân tích vận tốc xuất bản phim trên PowerDirector 11 và PowerDirector 10.
FFE cung ứng hơn 400 công cụ biên tập video, bổ sung thêm 24 hiệu ứng mới cáu, gồm để áp dụng lên mỗi video, hình ảnh. Tất nhiên đó là những hiệu ứng chuyển cảnh (Transition Room), đặc biệt, hiệu ứng 3D-Like sẽ đem đến phong cách tiên tiến và tầm nhìn có cả chiều sâu cho tác phẩm của bạn.
Hiệu ứng chuyển cảnh.
Công cụ thêm phụ đề vào video.
Công cụ Subtitle Room trong FFE là tính năng bạn yêu cầu dùng ví như muốn đoạn phim mang phụ đề bên dưới. Bạn có thể mở một tập tin phụ đề dạng *.txt hay *.srt, rồi tiến hành chỉnh sửa. Còn trường hợp muốn tạo phụ đề mới hoàn toàn, bạn nhấn Add a subtitle, rồi chỉnh sửa lại thời gian bắt đầu (Start Time), thời gian kết thúc (End Time) và nội dung phụ đề (Subtitle).
Cứ do đó, bạn lần lượt tạo các cái phụ đề tương ứng sở hữu thời điểm say mê của đoạn phim. Hoàn thành phụ đề, giả dụ không say mê định dạng mặc định, bạn nhấn vào Change text format để thiết lập lại font, sự cân đối, màu chữ,… Cuối cộng, bạn nhấn vào Select a type of subtitle you want lớn in include in your video để lựa tậu phương pháp ép phụ đề vào phim.
Xuất bản phim cho lên đĩa Blu-ray
Như vậy là bạn đã hoàn thành tất cả các bước để tạo thành 1 bộ phim ngắn. Chúc bạn thành công.

Trả lời