Cho thuê máy Photocopy tại Thuận An

Cho thuê máy photo tại Thuận An

Bạn đang có nhu cầu thuê máy photocopy tại Thuận An để dùng, hoặc còn phân vân trong việc lựa tìm đơn vị hỗ trợ?. Đa phần những điều này đều sẽ được chúng tôi giải đáp tới bạn chi tiết để bạn có thể tham khảo qua và đưa ra quyết định lựa chọn thích hợp nhé. Bình Dương Computer chuyên bán và cho thuê máy Photocopy tại Thuận An Bình Dương.

Ngay thời điểm hiện tại, trên thị trường có nhiều công ty chuyên cho thuê máy photocopy. Nhưng trong số đó thì Bình Dương Computer là 1 trong những đơn vị cho thuê máy photo UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ tại Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Bàu Bàng, Tân Uyên…. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ: 0908 204 396 – 0973 184 699.

Để quý khách có thể hiểu rõ hơn về những điều cần quan tâm khi thuê máy photo, các bạn cùng chúng tôi tham khảo qua 1 số thông tin tổng quan và thiết thực sau đây nhé.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Thuận An?

Chẳng phải tự nhiên mà chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Bởi vì một số tiện dụng thiết thực mà chúng tôi nhận được từ những điểm nổi bật khi tư vấn quý khách như sau:

Cho thuê máy photocopy tại Thuận An giá rẻ

Đây là tiện lợi đầu tiên mà các bạn có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo ở Thuận An của Bình Dương Computer. Chúng tôi luôn đảm bảo giá tiền cho thuê máy photo đưa ra rẻ và phù hợp trên thị trường hiện nay. Thuận An nói riêng và cả Tỉnh Bình Dương nói chung tính tới thời điểm hiện tại. Dù vậy nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng xuyên suốt quá trình làm việc.

Tham khảo các dòng máy photocopy đặc biệt tại Bình Dương Computer.

   Máy Photocopy nổi bật tại Bình Dương Computer
Dòng máy Giá bán trên thị trường Giá thuê
Ricoh Aficio MP 171L 8,500,000₫ 500k
Ricoh Aficio MP201 SPF 9,800,000₫ 600k
Ricoh Aficio MP 2550B 11,800,000₫ 700k
Ricoh Aficio MP 2550 13,800,000₫ 800k

 

 

Vận chuyển lắp đặt miễn phí tại tỉnh Bình Dương

Khi cả hai bên đã hoàn tất giai đoạn cho thuê máy photo tại nhà Thuận An thì bạn sẽ không cần phải suy nghĩ về vấn đề vận chuyển. Mà đội ngũ nhân viên của Bình Dương Computer  sẽ nhanh chóng vận chuyển tới tận nhà bạn nhanh chóng miễn phí tại toàn Bình Dương.

Xem thêm:

Cho thuê máy photocopy văn phòng tại Dĩ An

Tại Bình Dương Computer hầu như phần lớn những máy photocopy từ dòng cơ bản tới cao cấp đều đang được cho thuê tại công ty. Và các bạn dĩ nhiên thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thiết thực nhất của mình. Đồng thời sẽ “ chuyển giao công nghệ không mất tiền ” để đảm bảo vận hành nhanh và xuyên suốt trong giai đoạn hoạt động.

Cho thuê máy photo tại Thuận An hỗ trợ 24/24

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Thuận An
Cho thuê máy photocopy tại nhà Thuận An

Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn chuyên nghiệp đều trực 24/24 để hỗ trợ cho khách hàng khi nhận được những câu hỏi cần giải đáp. Kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những người với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hỗ trợ tận nơi trong vòng 30p – 1h đồng hồ tính từ thời điểm tiếp nhận thông tin.

Hỗ trợ đổi máy photocopy trường hợp không hài lòng

Trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy từ Bình Dương Computer mà người sử dụng thấy chưa hài lòng về loại máy đã thuê hoặc có trục trặc nặng về kỹ thuật mà không thể xử lý lập tức được thì thì chúng tôi luôn sẵn lòng đổi mà không phát sinh thêm phụ thu. (Chỉ phát sinh chi phí sử dụng nếu thuộc trường hợp đặc biệt).

Quy trình Cho thuê máy Photocopy tại Thuận An 

Quy trình cho thuê máy photocopy tại Bình Dương Computer:

Để bạn có thể hiểu hơn về quy trình cho thuê máy photo tại Thuận An, chúng tôi gửi tới bạn các bước cho thuê như sau:

Bước 1: Nhận thông tin thuê máy từ khách hàng
Bước 2: Tư vấn và báo giá tới khách hàng
Bước 3: Gửi hợp đồng để khách hàng xem qua và ký kết lúc hai bên thống nhất
Bước 4: Đội ngũ nhân viên giao máy photo tới tận nơi và hướng dẫn dùng cụ thể
Bước 5: Tiến hành bảo trì và giải đáp toàn bộ thắc mắc trong công đoạn sử dụng máy

Có cả 5 bước trên lúc thực hiện thì sẽ luôn đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy tại tp Thuận An mà Bình Dương Computer đang cung cấp.

Trong quá trình tham khảo bài viết mà bạn với phần nào đó còn chưa hiểu về cách sử dụng máy hoặc cần hỗ trợ những vấn đề liên quan thì hãy lập tức liên hệ ngay với Photocopy Bình Dương Computer qua hotline 0908 204 396 – 0973 184 699 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất nhé.

Trả lời