Chip xử lý M2 của Apple sẽ chào làng vào cuối năm nay với tiến trình 4nm

Chip xử lý M2 của Apple sẽ chào làng vào cuối năm nay với tiến trình 4nm. Event Peek Performance đã không tồn tại sự xuất hiện của cục vi giải quyết silicon m2. Tuy nhiên sẽ có công dụng sẽ tiến hành trang bị trên 1 mặt hàng công bố vào thời điểm cuối năm nay.

Chip xử lý M2 của Apple sẽ chào làng vào cuối năm nay với tiến trình 4nm

Sản phẩm kế vị cho chip Silicon M1

Sản xuất trên các bước 4nm của TSMC, đây cũng là tiến trình sản xuất chip Snapdragon 8 Gen 1. Các bước 4nm giúp cho con chip m2 này mạnh hơn so với các chip sản xuất trên quá trình 5nm của Đài Loan. Về mọi mặt, cả về hiệu năng lẫn hiệu quả sử dụng điện năng.

Dòng sản phẩm kế vị cho Silicon M1

Trong lúc M1 bị giới hạn về họa tiết thiết kế GPU chỉ có 8 nhân thì ở m2 GPU đã được trang bị 10 nhân và 8 nhân CPU. Trong các số ấy 4 nhân mang hiệu quả và 4 nhân tiết kiệm ngân sách điện. Điều đó giúp cho m2 tăng không ít về công suất lẫn mức tiêu thụ điện so với M1 hay M1 Ultra sắp chào làng.

Dòng sản phẩm Apple Silicon thường được update 18 tháng một lần. Nên chỉ có thể mét vuông sẽ công bố vào cuối năm nay. Mặc dù vậy sẽ Chưa hẳn trên chiếc Macbook Air 2022. Hãy theo dõi  BaotrimaytinhBinhDuong để update các Thông tin mới nhất về công nghệ!

 

Trả lời