Cách tắt Webcam trên Windows 10

Vị trí của Camera trên laptop

Giải pháp tắt Webcam trên Windows 10

06/02/2019

Trong 1 số giả dụ, bạn không đề nghị cần muốn chia sẻ hình ảnh của mình mang người bạn đang đề cập chuyện. Hoặc muốn tiết kiệm lượng điện năng sử dụng. Bạn có thể tắt Camera bằng các thao tác cực kỳ đơn kém chất lượngn. Binhduongcomputer.vn sẽ chia sẻ sở hữu các bạn cách tắt Webcam trên Windows 10 trong bài dưới đây.

CÁCH TẮT WEBCAM TRÊN WINDOWS 10 

Có 1 số phần mềm giao tiếp cho phép tự động bật Webcam khi bạn nhận cuộc gọi trên laptop. ví như bạn không muốn bật Webcam của mình lên, kế bên bí quyết dùng băng dính hoặc 1 chiếc gì đó để che ống kính lại. Bạn chủ yếu có thể tắt chúng trên hệ thống. Trong tút dưới đây của binhduongcomputer.vn sẽ giúp các bạn tắt Webcam trên Windows 10. Sở hữu Trình quản lý thiết bị trong Windows. Bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa và kích hoạt webcam của mình.

Vị trí của Camera trên laptop

 

Vị trí của Camera trên thứ tính xách tay bộ

Biện pháp thực hiện:

– Mở Trình quản lý thiết bị( Device Manager) bằng biện pháp nhấn phím Windows và phím R cùng khi để mở hộp thoại Run và sau đó nhập devmgmt.msc vào ô trống. Hoặc bạn chỉ có thể dùng hộp search hoặc bắt buộc Cortana mở Trình quản lý thiết bị.

 

Vô hiệu hóa tính năng camera trên Windows 10

 

Vô hiệu hóa tính năng camera trên Windows 10

– Trong danh sách các thiết bị, hãy chọn một cái ghi đồ vật ảnh( Cameras) hoặc thiết bị Hình ảnh( Imaging devices). Nhấp để mở rộng dòng đó và sau đó nhấp chuột yêu cầu vào thiết bị, nó sẽ được gọi là VGA WebCam, Camera kết hợp, Camera Output USB hoặc một cái gì đó tương tự. Tiếp theo, nhấp chuột nên vào tên sản phẩm công nghệ ảnh của bạn và chọn Tắt thiết bị.

Trên đây là biện pháp tắt Webcam trên Windows 10 cực kỳ đơn giản mà SUACHUALAPTOP24h.com chia sẻ mang những bạn. Khi những bạn cảm thđó camera thứ tính bộ là không cần thiết hoặc không muốn chia sẻ hình ảnh của quý tương đốich cho ai đó. người trải nghiệm hãy dùng giải pháp trên để tắt Camera của bạn nhé. Chúc người dùng thành công.

 

Xem thêm: Thay camera iPhone chính thương hiệu, lấy ngay chỉ từ 15 phút

 

Trả lời