Cách mở khóa bàn phím laptop

Cách mở khóa bàn phím laptop

Cách mở khóa bàn phím laptop tại nhà 100% thành công

Bàn phím máy tính xách tay của bạn bị khóa khiến việc sử dụng gặp khó khăn. Bảo trì máy tính Bình DƯơng đảm bảonhững phương pháp thức mà chúng tôi reviews sẽ giúp bạn giải quyết và xử lý điều đó một cách nhanh chóng  tiết kiệm ngân sách nhất.

Cách mở khóa bàn phím laptop Asus

1.Phân biệt giữa bàn phím bị khóa với bị liệt

Bàn phím laptop bị khóa

Để kiểm tra xem liệu có chính xác là bàn phím bị khóa hay không, bạn nhấn nút F2  F11, nếu hai nút này vẫn hoạt động có nghĩa là bàn phím máy tính xách tay của bạn đang bị khóa  rất có thể giải quyết và khắc phục.

Tín hiệu bàn phím máy tính xách tay bị liệt

Với bàn phím máy vi tính bị liệt, bạn vẫn rất có thể gõ được một số phím hoặc gõ ký tự đó mà lại ra ký tự khác. Hãy thử giải quyết và khắc phục tận nhà bằng cách lau chùi và vệ sinh bàn phím máy tính xách tay. Nếu đã khắc phục mà bàn phím vẫn không sử dụng được bạn nên mang ra cửa hàng để được hỗ trợ.

Cách mở khóa bàn phím laptop Dell

Cách giải quyết và xử lý khi bàn phím laptop bị khóa thành công 100%

Nếu bàn phím máy tính xách tay bị khóa phải làm saokhông cần phải đi tìm kiếm lời đáp ở đâu xa, mọi thứ đều được giải đáp bởi BaotrimaytinhBinhDuong

Cách 1. Cài lại bàn phím máy tính xách tay để Bẻ khóa

kề bên việc update lại driver mới cho bàn phím bạn cũng có thể Bẻ khóa bằng cách cài lại tất cả bàn phím trên máy vi tính của bản thân& làm việc Bẻ khóa này rất chi là dễ dàng và đơn giảnchỉ còn 4 bước sau đây:

  • Bước 1. bấm chuột chọn biểu tượng hình bánh răng – “Settings”
  • Bước 2. ở trong phần Settings bạn bấm chọn mục “Ease of Access”
  • Bước 3. Quan sát phía bên phải screen & vào phần “Keyboard”. Sau đó chọn mục “Filter Keys”Click chuột chọn “Ignore or slow down brief or repeated keystrokes and adjust keyboard repeat rates”. Khi nhìn thấy trạng thái OFF  ONhãy chọn chính sách ON để biến hóa chế độ.
  • Bước 4. Tại mục “Filter Keys” chọn “Display the Filter Keys icon on the taskbar”. Nếu nhìn thấy hai trạng thái thực hiện chuyển chính sách từ OFF sang ON.
Cách mở khóa bàn phím laptop ácer

Cách 2. Dùng phím tắt để Mở Khóa bàn phím máy tính xách tay một vài nút

Bạn ấn tổ hợp phím “Windows + Space” hoặc “Shift + Esc” để mở bàn phím bị khóa.

Nếu loay hoay mãi vẫn không thể nào mở khóa được bàn phím.

Bạn có thể mang đến BaotrimaytinhBinhDuong- Hotline: 0987 989 678 để chúng tôi kiểm tra và đưa ra hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi tin rằng, với chất lượng dịch vụ nhanh chóng. Chất lượng và đảm bảo sẽ giúp laptop của bạn hoạt động trở lại trong thời gian ngắn nhất.

 

Trả lời