Cách làm sạch đầu in phun bị chặn

Một trong những lỗi phổ biến nhất với máy in phun là đầu in bị chặn. Đặc biệt là nếu máy in không hoạt động trong thời gian dài. Cách làm sạch đầu in phun bị chặn như thế nào?.

Cách làm sạch đầu in phun bị chặn NHANH CHÓNG – ĐƠN GIẢN

– Với hầu hết các máy in Canon và Hewlett Packard, rất dễ dàng để tháo đầu in ra khỏi máy in. Với các model như Brother và Epson, bạn sẽ cần phải bóc / tháo rời máy in để lộ đầu in.

– Hộp mực tương thích chất lượng tốt, không có khả năng chặn đầu in hơn hộp mực OEM gốc.

Phương pháp bỏ chặn các đầu in trên Hewlett Packard Officejet Pro K850

– Bạn sẽ cần một ống tiêm nhỏ (tôi sử dụng ống tiêm 10ml mua từ một hiệu thuốc địa phương). Một đoạn ống cao su mềm ngắn để lắp vòi phun, một miếng giấy lụa và một nguồn nước nóng.

– Trong video sau đây. Chúng tôi cho bạn thấy cách chúng tôi phục hồi máy in bằng hộp mực HP chính hãng đã được lưu trữ trong hai năm. Các quy trình làm sạch máy in đã không có cải thiện.

  • Sau khi xả thủ công tất cả các đầu in. Bạn sẽ cần thực hiện 1 hoặc 2 đầu máy in để làm sạch mực tươi vào đầu in. Quy trình này sẽ hoạt động trên hầu hết các máy in HP và Canon khác.
  • Tôi cũng đã sử dụng phương pháp này trên máy in Brother. Tuy nhiên chúng yêu cầu một dải xuống để đến đầu in.

Cảnh báo: Điều này chỉ nên được thực hiện như là phương sách cuối cùng. Và chỉ nên được xem xét sau khi chạy chu trình làm sạch đầu in tự động thông thường sáu lần hoặc lâu hơn mà không thành công.

 

 

Trả lời