Cách hack Wifi Laptop vô cùng dễ dàng

Biện pháp hack Wifi laptop xách tay rất dễ dàng

Wifi luôn là thứ mà ai cũng cần, nhất là trong xã hội hiện đại và công nghệ thông tin tăng trưởng như bây giờ. Mặc Dù vậy không bắt buộc cần ở bất cứ đâu bạn cũng có thể biết được mật khẩu wifi để đăng nhập. Bài viết dưới đây BinhDuong Computer sẽ hướng dẫn bạn bí quyết hack wifi laptop cực kỳ đơn nháin và dễ dàng.

CÁCH HACK WIFI laptop bộ VÔ CÙNG DỄ DÀNG

Wifi luôn là thứ mà ai cũng bắt buộc, nhất là trong xã hội hiện đại và công nghệ thông tin phát triển như hiện tại. Tuy nhiên không hề ở bất cứ đâu bạn cũng có thể biết được mật khẩu wifi để đăng nhập. Bài viết dưới đây Bình Dương Computer sẽ hướng dẫn bạn biện pháp hack wifi lắp thêm công nghệ tính bộ rất đơn giản và dễ dàng.

Bước 1: Bạn tải về hai phần mềm JumpStart 2.0 & Dumpper 50.5 và lưu trên lắp thêm tính bộ. Sau đó thực hiện nhái nén gói tải về rồi chạy file JumpStart setup để cài đặt.

Bước 2: sau lúc cài đặt xong, bấm chuột bắt buộc vào icon ở dưới khay hệ thống và mua Close.

Bước 3: Bạn chạy file Dumpper 50.5 Việt. Sau đó nhấn Quét để kiểm tra các mạng Wifi đang sẵn có xung quanh.

Bước 4: Bạn chuyển sang tab Wps -> Tích vào mục Tất cả mạng Wifi -> chọn Quét. Liền ứng dụng này sẽ tậu ra các mạng Wifi đang mở.


 

Bước 5: Bạn mua mạng Wifi có tín hiệu mạnh nhất, sau đó kéo xuống tậu Chạy JumpStart. Ví như màn hình có mặt trên thị trường hộp thoại công bố bạn nhấn Tiếp tục để tiến hành.


 

Bước 6: JumpStart sẽ tiến hành tự động chạy cho tới khi kết nối xong có mạng được chọn. Bình thường mất khoảng 2 phút, sở hữu modem bkhông đề nghị sự thật mật cao cũng có thể mất lâu hơn thế. nếu nó báo thất bại thì đừng nản chí, chọn tiếp wifi hơic và chọn tiếp.

Bước 7: Giả sử bạn connect được mang một mạng Wifi. Khi đó bạn hãy chuyển qua tab Hồ sơ -> mua mạng Wifi vừa connect được -> nhận ra sang bên phải ở mục Mã hiển thị mật khẩu của Wifi đó. Bạn ghi lại để sử dụng cho lần khác.


 

nếu pass hiển thị là một dãy chữ số như dạng Hex. Thì tiêu dùng thêm pm WiewlessKeyView của Nirsoft. Nó sẽ hiện đúng password.


 

Ví như bạn triển khai việc hack Wifi tự động mà ko được thì hãy chuyển sang hack bằng biện pháp thủ công như sau:

Bước 1: Khởi chạy JumpStart. Tích vào ô Kết nối một mạng Wifi -> mua Next.

Bước 2: Tích chọn Nhập pin vào điểm truy cập Wifi. Và bỏ chọn ở mục Tự động chọn mạng wifi. Sau đó quay lại màn hình đồ vật tính thẻ Wps của Jumpper. Bấm vào một tên, copy pin trong ô “pin Wps” rồi paste vào ô “pin điểm truy cập” của JumpStart, bấm Next.

Bước 3: Ở hộp thoại kế tiếp trường hợp bạn không quan sát thấy Wifi đã chọn thì hãy nhấn khiến cho mới. Rồi bấm Next và chờ nó quét tìm.

Bước 4: Nếu thành công, làm tiếp sở hữu các mã Pin còn lại.

Các lưu ý khi hack wifi trang bị tính bộ

Đối sở hữu Win 8.x, ở hộp thoại thẻ Wps khi quét xong là đã biết được mã PIN. Bạn chỉ buộc phải nhập mã Pin này để kết nối luôn với Wifi.

Đối với lắp thêm bàn gắn card rời, hiện có 2 chiếc card thông dụng là TP-Link và Tenda. Mình dùng TP-Link TP-751N đó giao diện card này không tính nhập pass còn có cả nhập PIN như hình dưới. Bạn chỉ phải truy cập thẻ WPS, chọn ‘Enter the PIN of my access point or wireless router’. Nhập PIN lđó từ Dumpper vào ô dưới rồi bấm ‘Connect’ và chờ nó kết nối.


 
 

 

Vậy là chỉ với bước đơn giản là bạn đã có thể lập tức hack được wifi một cách dễ dàng. Sửa chữa máy tính binhduong computer.vn chúc bạn sẽ thực hiện thành công những bước trên.

Xem thêm: Cung cấp máy lọc nước giá rẻ chính hãng tại Bình Dương

 

 

 

Trả lời