Bộ Phát Sóng Wifi 5G

Bộ Phát Sóng Wifi 5G ASUS RT-AX55 – AX1800 

Modem asus 5gb 6 băng tần kép AX1800

Bộ phát sóng wifi 5G định tuyến WiFi 6 băng tần kép AX1800. Không những hỗ trợ công nghệ MU-MIMO và OFDMA mới nhất, hiện đại nhất. Với bảo mật mạng cao nhất bởi AiProtection Classic. Và nó còn phối hợp rất tốt với hệ thống của WiFi ASUS AiMesh để phủ sóng wifi cho toàn bộ ngôi nhà.

Bởi vì tính năng phủ sóng mạnh mẽ. Nên bộ phát sóng wifi 5G định tuyến WiFi 6 băng tầng kép AX1800  luôn được người sử dụng tin tưởng. Và lựa chọn cho những căn nhà lớn, các khu nhà xưởng…. Vậy wifi 5G định tuyến WiFi 6 băng tầng kép AX1800 này có những tính năng đặc trưng gì nổi bật gì?. Nó đang được bán ra mới mức giá là bao nhiêu? Các bạn hãy cùng http://Baotrimaytinhbinhduong.com tìm hiểu nhé!

Tiêu chuẩn về Công Nghệ

wifi asus 5g 6 băng tần

+ Tiêu chuẩn WiFi thế hệ mới – Hỗ trợ tiêu chuẩn WiFi mới nhất 6 băng tần để có công suất và độ phủ mạnh mẽ hơn.

Wifi Asus 5G 6 băng tần

+ Tốc độ truyền dữ liệu WiFi cực nhanh,có hỗ trợ 1024-QAM. Cho kết nối không dây nhanh hơn, tốc độ mạng lên đến 1800Mbps, lên 574Mbps trên băng tần 2.4GHz và lên 1201Mbps trên băng tần 5GHz.

+ Hỗ trợ kết nối đồng thời nhiều thiết bị khác nhau mà không làm giảm tốc độ mạng.

+ Mạng được bảo mật cao với AiProtection miễn phí trọn đời. Được cung cấp bởi ứng dụng Trend Micro. Ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật trên Internet cho tất cả các thiết bị được kết nối.

+ Kết nối với hệ thống Mesh. Tương thích với hệ điều hành WiFi ASUS AiMesh để phủ sóng toàn bộ ngôi nhà theo hình cầu một cách liền mạch.

+ Modem được sử dụng công nghệ NitroQAM (1024-QAM). Công nghệ NitroQAM ™ (1024-QAM) cho phép tăng tốc độ truyền dữ liệu cao hơn 25%.

+ Đường truyền tín hiệu của wifi xa hơn 80% so với các modem khác.

Xem thêm Ứng dụng kiểm tra sức khỏe tổng thể cho Android Smartphone

Sau cùng, các bạn hãy dùng thử bộ định tuyến ASUS phát wifi 5g 6 băng thông cho gia đình bạn nhé!

Trả lời