Bất ngờ trước hiệu quả chạy thử nghiệm Windows 11 trên Apple M1

Bất ngờ trước hiệu quả chạy thử nghiệm Windows 11 trên Apple M1

Nếu như bạn đã có lần Dùng thử Windows 11 chưa được tốt trên máy ảo. Thì đây được xem là tin vui cho bạn khi vừa qua thí điểm Windows 11 trong máy ảo UTM trên Apple M1 đã cho công dụng ngạc nhiên.

Trải Nghiệm Windows 11 trên Apple M1 từ máy ảo UTM

Dù rằng cài Windows 11 không thực sự tệ khi mô phỏng qua Parallels, nhưng máy ảo UTM sẽ làm bạn hài lòng không chỉ có vậy.

Dùng thử Windows 11 mới trên Apple M1

Một bài đăng trên Reddit vừa mới đây đã gây chú ý của xã hội công nghệ tiên tiến khi bàn bạc về điều đó.

“Mọi thứ đều linh động và chóng vánh, kể cả các chương trình nặng hơn như là Microsoft Teams. Âm thanh & Clip cũng chuyển động hoàn chỉnh.”

Người sáng tác bài đăng cho thấy anh đang làm việc máy ảo UTM VM.  Với thiết đặt 8GB RAM trên máy tính Mac Mini M1 có 16GB RAM.

Thử nghiệm cho thấy máy ảo UTM là chọn lựa tuyệt vời với người dùng

Bản xem trước nội bộ sẽ kích hoạt tốt nếu khách hàng có sever KMS ở nơi thao tác. Người tiêu dùng có thiết lập ứng dụng cũng tương tự kết nối phụ kiện như Docker. Mang đến chạy trơn tru mà dường như không gặp bất cứ sự cố nào, đấy là một chọn lựa tuyệt hảo. Khi người dùng cần chạy Windows trên máy Mac để thao tác làm việc. Đặc biệt hơn cả, máy ảo UTM trọn vẹn không lấy phí.

Rất có thể bạn quan tâm: Tải miễn phí Microsoft Office 2016 mới nhất

Đây có vẻ như là sự chọn lựa tuyệt hảo cho tất cả những người muốn cài Windows 11 trên máy tính không giúp. Bạn đã thử setup Windows 11 bằng UTM chưa? Sẻ chia ngay cho Bảo trì máy tính Bình Dương trong phần bình luận phía dưới nhé!Tri

 

Trả lời